Các thành viên One Direction tiết lộ 'sao nữ trong mơ'

Một cuộc ẩu đả giữa các anh chàng đã diễn ra để tìm ra ngôi sao nữ lý tưởng nhất.

Mới đây trong một phỏng vấn với đài phát thanh Florida Radio Station 93.3, phóng viên đã đưa ra một câu hỏi khá thú vị cho các chàng trai của One Direction: “Nếu bạn là một chiếc ghế, bạn sẽ sẵn sàng để sao nữ nào ngồi lên?”. Mặc dù câu hỏi khá tế nhị, các thành viên của nhóm lại tỏ ra rất hào hứng và tranh giành nhau trả lời. Họ còn đồng thanh cười và bình luận: “Câu hỏi tuyệt vời!”

Các thành viên One Direction tiết lộ sao nữ trong mơ

Harry Styles đã không ngần ngại cho rằng Jennifer Love Hewitt chính là ngôi sao lý tưởng. Niall Horan – anh chàng đang dính líu đến tin đồn tình cảm với Demi Lovato thì cướp lời bạn của mình và chọn Jennifer Lopez. Tuy nhiên, thành viên Louis lại không đồng tình và cho rằng Natalie Portman mới là lựa chọn hợp lí. Cuối cùng Zayn Malik đã kết thúc câu trả lời bằng sự lựa chọn Halle Berry.

Hiện tại, One Direction vẫn đang miệt mài với tour diễn vòng quanh nước Mỹ của mình. Bên cạnh đó, thành viên Horan cũng tiết lộ nhóm đã ghi âm một vài ca khúc mới hấp dẫn cho album sắp tới. Single tiếp theo của One Direction cũng sẽ được ra lò trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thông tin về ca khúc vẫn hoàn toàn bí mật.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook