Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các thành viên Zero 9 bật khóc nói những lời này về Tăng Nhật Tuệ

Tăng Nhật Tuệ

Lòng biết ơn về thanh xuân, hào quang, về những điều tử tế mà Tăng Nhật Tuệ đã làm cho Zero 9 đã khiến họ phải bật khóc nói ra nhừng lời này.

Mới đây, một cựu thành viên của nhóm Zero 9 đã lên truyền hình tố bị ông bầu gạ tình, bóc lột và hành hạ mình khi còn hoạt động trong nhóm. Qua những thông tin chia sẻ, dư luận đổ dồn vào hoài nghi, đó là Tăng Nhật Tuệ. 

Đứng trước lời tố này, điều dư luận quan tâm nhất là thái độ của các thành viên còn lại trong Zero 9 với Tăng Nhật Tuệ như thế nào.

Quay ngược thời gian trở lại cách đây vài tháng, tại chương trình Lời chưa nói, các thành viên Zero 9 đã xúc động khi chia sẻ và nhắn nhủ với Tăng Nhật Tuệ. Qua những những lời nói này, có thể thấy, tình cảm giữa họ đang rất sâu đậm.

Zane: 'Cảm ơn anh đã cho chúng em có một thanh xuân'

Anh Tuệ ơi, em yêu anh! Thời điểm trước khi nhóm debut, anh có nói chúng em là con nít, không quan tâm nhau, không để ý tới cảm xúc của nhau. Nhưng đến giờ, chúng em vô cùng yêu anh.

Zane

Zane

Chúng em đơn giản là lo lắng cho anh. Chúng em đã lớn rồi, nên không muốn khiến anh phải lo lắng một phút giây nào. Chúng em muốn được giúp đỡ anh.

Em tự thấy mình chưa làm được nhiều cho nhóm. Em mong một ngày nào đó sẽ làm được như anh.

Em thay mặt nhóm cảm ơn anh đã cho chúng em có một thanh xuân, dành trọn cho chúng em. Thời gian ở Zero 9 là khoảnh khắc em không thể quên được trong suốt cuộc đời này.

Sau này, dù em có đi đâu, làm gì, em vẫn chắc chắn rằng Zero 9 là một phần linh hồn em, Em sẽ giữ nó mãi mãi trong lòng. Em cám ơn anh rất nhiều.

Jbin: 'Tình cảm anh em giữa chúng ta là quan trọng nhất'

Lúc em bắt đầu bước xuống sân bay về Việt Nam, anh đã đứng trước đó để đón em. Đối với em, tình cảm anh em giữa chúng ta là quan trọng nhất.

Jbin

Jbin

Em xin cảm ơn anh Tuệ đã cho em cơ hội được đứng trên sân khấu và tỏa sáng.

Em đã suy nghĩ kĩ rồi thì sẽ không bao giờ hối hận. Đối với em, tình cảm anh em là quan trọng nhất. Khi ấy, không phải em không có khả năng thực tập sinh bên Hàn Quốc, nhưng em vẫn muốn về.

Leo: 'Con cảm ơn ba đã đem những gì tốt đẹp nhất đến với con'

Con xin cảm ơn ba Tuệ! Nhờ có ba mà con đã được đứng trên sân khấu ngày hôm nay và được tỏa sáng, được cùng hát, cùng nhảy, cùng thực hiện đam mê với những người anh em bên cạnh.

Các thành viên Zero 9 bật khóc nói những lời này về Tăng Nhật Tuệ 2

Con cảm ơn ba đã đem những gì tốt đẹp nhất đến với con, cũng như dạy dỗ con từng li từng tí một từ lúc con mới chập chững bước vào nghề, vào đời.

Kayz: 'Anh là một người anh khiến em phải cảm kích'

Em muốn nói với anh Tuệ rằng, trong nhóm và trong công ty, em và anh đôi khi bất đồng nhiều chuyện, khiến em bộc phát ra bên ngoài. Em biết anh buồn em lắm, nhưng em mong anh thông cảm.

Kayz bật khóc

Kayz bật khóc

Em rất cảm ơn anh vì những lần như vậy, anh không hùng hổ lại mà luôn kéo em ra một góc riêng để nói chuyện.

Anh là một người anh khiến em phải cảm kích vì anh đã truyền đam mê của mình cho bọn em, để em được đứng trên con đường nghệ thuật của mình.

Alan: 'Em sẽ cố gắng hết sức mình cho những gì anh và em đang làm'

Em có nhiều điều muốn nói với anh, nhưng em lại ít nói và không tâm sự với anh nhiều. Em chỉ muốn nói rằng, anh đừng lo lắng nhiều về em. Đây là căn nhà thứ hai của em, em sẽ không bao giờ bỏ mọi người.

Em sẽ cố gắng hết sức mình cho những gì anh và em đang làm, những gì tất cả chúng ta đã cùng gầy dựng lên ngày hôm nay.

Han: 'Em ghét anh!'

Em ghét anh! Em ghét anh vì anh không chịu lo cho sức khỏe của mình, lại cứ thức khuya dậy sớm, tập trung hết đầu óc vào nhóm Zero 9.

Em ghét anh vì không chịu lo cho bản thân mình mà cứ lo cho chúng em, chỉn chu từng người một.

Han

Han

Em là người khiến anh phải lo lắng nhất vì khá nhút nhát và ít nói chuyện với anh. Anh từng nói rằng nếu Zero 9 không còn, em ra ngoài không biết phải làm gì để sống.

Em từng rất sợ anh. Nhưng anh đã bằng mọi cách để tiếp xúc, nói chuyện với em. Anh khiến em cảm thấy có lỗi và em chỉ biết cảm ơn anh rất nhiều.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tăng Nhật Tuệ tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi