Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Các thành viên Zero 9 'vạch trần' thói xấu của nhau trước MC Khánh Vy

Trong buổi trò chuyện cùng MC Khánh Vy tại Trường quay Tiin, 7 thành viên nhóm nhạc Zero 9 không ngại show ra hết thói hư tật xấu của nhau trước người hâm mộ.

Buổi trò chuyện kéo dài hơn 1 giờ giữa nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam cùng MC Khánh Vy diễn ra chiều ngày 16/5. Trong phần thử thách, mỗi chàng trai phải kể ra những điểm thích và không thích về các thành viên dưới góc độ hài hước, vui nhộn. Các đặc điểm trong tính cách, thói quen sống hàng ngày của mỗi người bị 'bóc trần' không thước tiếc trong buổi livestream.

Các thành viên Zero 9 và MC Khánh Vy. 

Các thành viên Zero 9 và MC Khánh Vy.

Hướng tới hình tượng một nhóm nhạc thần tượng, nhiều người nghĩ rằng Zero 9 sẽ luôn phải giữ hình ảnh một cách lung linh, hoàn hảo trước mặt người hâm mộ. Nhưng sự thật không phải như vậy, các thành viên khóa thoải mái khi vô tư 'nói xấu' nhau trước ống kính máy quay khiến nữ MC Khánh Vy bật cười.
 

Khi được hỏi ai là người nghịch ngợm nhất trong nhóm, các thành viên đã không ngần ngại chỉ ra thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Leo. Được các anh trong nhóm đặt biệt danh là 'trẻ trâu', Leo là người có tính cách trẻ con, hay lấy đồ ăn vặt của các thành viên còn lại với lí do: 'Em đang tuổi ăn tuổi lớn'. Ngoài ra, anh chàng sinh năm 2000 cũng bị 'vạch trần' là người hay phát ra tiếng động 'kì cục' trong những lúc hồi hộp, căng thẳng. Leo chia sẻ sở thích đi mua sắm và cũng là người có gu thời trang 'chất' nhất trong Zero 9.

Leo - thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Zero 9 bị đàn anh 'tố cáo' những thói quen xấu. 

Leo - thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Zero 9 bị đàn anh 'tố cáo' những thói quen xấu.

MC Khánh Vy đã bị bối rối khi đặt câu hỏi: 'Thành viên nào nhảy đẹp nhất Zero 9' bởi có đến 2 thành viên được chỉ ra là Zane và JBin. Nếu như JBin mang phong cách lãng tử và từng làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, Zane lại vô cùng tự tin khi lọt vào Top 14 của chương trình So you think you can dance.

Thành viên Han được cho là chàng trai lành tính và hay giữ mọi điều trong lòng, tuy nhiên để giải tỏa áp lực, Han thường nghe nhạc, nói chuyện với gia đình và tâm sự cùng JBin. Anh chàng 'kể xấu' Zane là thành viên khiến cho mình gặp áp lực nhiều nhất.

Han thường xuyên chịu áp lực từ Zane. 

Han thường xuyên chịu áp lực từ Zane.

Ngay sau đó, Zane tự thú luôn rằng, không chỉ Han mà các thành viên khác trong nhóm đều bị áp lực vì mình. Anh tự nhận mình là người kĩ tính, luôn thúc đẩy mọi người trong nhóm tập luyện. Vốn dĩ, việc thúc đẩy các thành viên luyện tập là nhiệm vụ của nhóm trưởng KayZ nhưng anh lại là người điềm đạm và hiền lành. Vì vậy, chàng trưởng nhóm lại chính là người xoa dịu mọi người khi căng thẳng. 

Trong cuộc trò chuyện, các thành viên cũng chia sẻ về tên fanclub của Zero 9. Leo giải thích: 'Fanclub của chúng em là 'Circle' với mong muốn các fan là một vòng tròn, luôn đi cùng Zero 9, luôn bên cạnh và yêu thương Zero 9 và không bao giờ chia xa'.

Zero 9 - nhóm nhạc 7 thành viên được 'đỡ đầu' bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ ra mắt hồi tháng 3/2018. Tính đến nay, Zero 9 là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam và ghi dấu tên tuổi với hai sản phẩm Pom, Pinocchio.

Góp ý cho Tiin