Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách đây vài ngày còn ủ rũ, Ahn Jae Hyun đã tươi tắn xuất hiện cùng 'tiểu tam tin đồn' Oh Yeon Seo

Đây là lần đầu Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo sánh đôi bên nhau sau những thông tin không hay liên quan cuộc ly hôn ồn ào giữa nam diễn viên và Goo Hye Sun.

Cách đây vài ngày, dân tình xôn xao với hình ảnh Ahn Jae Hyun biểu cảm vô hồn tại phim trường. Anh thường ngồi một mình, tách biệt với các nhân viên khác trong đoàn và dường như cũng không ai có ý định bắt chuyện với anh.

Ahn Jae Hyun biểu cảm đầy tâm trạng tại trường quay.

Ahn Jae Hyun biểu cảm đầy tâm trạng tại trường quay.

Thế nhưng, mới đây, MBC bất ngờ chia sẻ hình ảnh buổi đọc kịch bản bộ phim 'People With Flaws' của các diễn viên tham gia diễn xuất lại thấy gương mặt của Ahn Jae Hyun tươi tỉnh hơn rất nhiều.

Ahn Jae Hyun đọc kịch bản cùng bạn diễn.

Ahn Jae Hyun đọc kịch bản cùng bạn diễn.

Anh tập trung đọc kịch bản cùng các bạn diễn, trong đó có Oh Yeon Seo. Đây là lần đầu tiên 2 diễn viên thoải mái xuất hiện cùng nhau trước ống kính từ sau tin đồn không hay liên quan đến cuộc ly hôn ồn ào của vợ chồng Ahn Jae Hyun. Oh Yeon Seo từng bị nghi là 'tiểu tam' trong mối quan hệ giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun.

Cách đây vài ngày còn ủ rũ, Ahn Jae Hyun đã tươi tắn xuất hiện cùng 'tiểu tam tin đồn' Oh Yeon Seo 2 

Trước đó, ngay sau khi Goo Hye Sun chia sẻ về chuyện 'con giáp thứ 13', cư dân mạng nghi ngờ Oh Yeon Seo, nữ diễn viên xinh đẹp đóng chung với Ahn Jae Hyun trong dự án People With Flaws này.

Oh Yeon Seo cực kì bức xúc trước tin đồn này và đại diện của cô cũng nhanh chóng lên tiếng. Theo công ty của nữ diễn viên Hoa du ký, thông tin Oh Yeon Seo là người thứ 3 hoàn toàn sai lệch.

Oh Yeon Seo từng bị nghi là 'tiểu tam' phá hạnh phúc của Goo Hye Sun và chồng. 

Oh Yeon Seo từng bị nghi là 'tiểu tam' phá hạnh phúc của Goo Hye Sun và chồng.

Người này chia sẻ: 'Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với sự phỉ báng nhân phẩm người khác của Goo Hye Sun - người đăng bài viết đầy tính chất suy đoán'.

Về phần Ahn Jae Hyun, anh cũng khẳng định bản thân không ngoại tình và cũng đã đệ đơn khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun.

Giúp Tiin sửa lỗi