Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách Hari Won 'quản lý' túi tiền của Trấn Thành: Mỗi ngày đều 'nhét' 5 triệu đồng vào ví

Hari Won

Tiết lộ của Hari Won khiến nhiều người bất ngờ vì trước đây, Trấn Thành từng cho biết mỗi ngày chỉ được vợ cho 2 triệu đồng.

Sau khi kết hôn, Trấn Thành có cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và ít thị phi bên Hari Won. Không chỉ chuyên chú vào công việc hơn mà anh cũng bớt phung phí tiền bạc vì nay đã có bà xã kiểm soát chi tiêu. 

Thậm chí, nam MC còn thường hỏi ý kiến bà xã nên chi tiền như thế nào. 

Thậm chí, nam MC còn thường hỏi ý kiến bà xã nên chi tiền như thế nào. 

Từng có lần, Trấn Thành tiết lộ mỗi ngày Hari Won chỉ đưa mình 2 triệu đồng để chi tiêu. Thế nhưng, với tiết lộ mới nhất của Hari Won thì có vẻ như con số này đã được tăng lên đáng kể. 

Cụ thể, qua một chương trình truyền hình, Hari Won chia sẻ: 'Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu'. 

Đó cũng là cách để Hari Won kiểm soát chi tiêu của Trấn Thành và hạn chế việc anh có 'quỹ đen'. 

Đó cũng là cách để Hari Won kiểm soát chi tiêu của Trấn Thành và hạn chế việc anh có 'quỹ đen'. 

'Mỗi sáng thức dậy, tôi đều lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao nhiêu tiền' - Hari Won bộc bạch. 

Cô nàng tự hào rằng với cách 'quản' chồng này, mình vừa không mang tiếng ki bo mà Trấn Thành cũng có thể thoải mái chi tiêu khi đi làm, đi hội họp với cánh bạn thân. 

Cách Hari Won 'quản lý' túi tiền của Trấn Thành: Mỗi ngày đều 'nhét' 5 triệu đồng vào ví 2

Trước thông tin được Hari Won tiết lộ, nhiều khán giả không khỏi 'nhấn nút like' trước sự thông minh, tinh tế của Hari Won. Bên cạnh đó, cũng có người hài hước đùa: 'Hèn chi hôm bữa trao giải thưởng kiếm người tung tin đồn về mình có 5 triệu đồng'.

Cách Hari Won 'quản lý' túi tiền của Trấn Thành: Mỗi ngày đều 'nhét' 5 triệu đồng vào ví 3

Bình luận của khán giả. 

Bình luận của khán giả. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi