Hoàng Thùy Linh 

- Tên thật: Hoàng Thùy Linh
- Năm sinh: 11/8/1988
- Quê: Hà Nội
- Từng là người phụ trách nhóm Thiên thần, người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Đừng vội vàng, Hoàng Thùy Linh

Tiin.vn trên Facebook

Cách Vĩnh Thụy đáp trả anti fan khơi lại scandal của Hoàng Thùy Linh

Không hề né tránh, Vĩnh Thụy đã đáp trả lại rất tinh tế để bảo vệ Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy gây chú ý khi đăng tải lên facebook cá nhân lời chúc tới 'bạn gái tin đồn'. Cụ thể, bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh đi chơi khá vui vẻ cùng giọng ca 'Bánh trôi nước' thì nam siêu mẫu còn viết: 'Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ'.

 

Cách gọi Hoàng Thùy Linh là 'nhỏ bạn thân' của Vĩnh Thụy khiến đã khiến các fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Vĩnh Thụy đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm từ công chúng. Rất đông đảo fan hâm mộ đã để lại lời chúc mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ Linh cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của anh dành cho giọng ca 'Bánh trôi nước'.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn lời chúc mừng thì bất ngờ có anti fan đã 'đào mộ' lại scandal trong quá khứ của giọng ca 'Bánh trôi nước'. Không hề né tránh, Vĩnh Thụy đã đáp trả lại rất tinh tế để bảo vệ Hoàng Thùy Linh. 'Có duyên ghê' - Vĩnh Thụy trả lời khéo léo về bình luận 'vô duyên'.

 

Cách đáp trả antin fan để bảo vệ Hoàng Thùy Linh của Vĩnh Thụy.

 

Tháng 3/2016, lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh úp mở về tin đồn hẹn hò với Vĩnh Thụy. Kể từ đó đến nay, chuyện tình cảm của cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi