Đan Trường 

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường, sinh ngày 29-11-1976, là một ca sĩ được yêu mến với một lực lượng khán giả hùng hậu, có thể nói là hùng hậu nhất Việt Nam.

Đan Trường đã thực hiện được 5 liveshow hoành tráng phát sóng khắp cả nước, phát hành gần nhiều CD riêng và CD tổng hợp khác. Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng như: Cúp vàng ngôi sao 2000; Giải thưởng Mai Vàng; Giải thưởng Làn Sóng Xanh nhiều năm liền...

Tiin.vn trên Facebook

Cái kết bất ngờ của nghệ sĩ sau gần 20 năm diễn phụ họa cho Đan Trường

S.T Sơn Thạch đã được đích thân Đan Trường chủ động kết bạn trên mạng xã hội và hỏi thăm.

Trên trang cá nhân, ca sĩ S.T Sơn Thạch vừa chia sẻ đoạn tin nhắn được ca sĩ Đan Trường hỏi thăm sức khỏe, công việc.

Trong cuộc trò chuyện này, cả hai cũng ôn lại kỉ niệm gặp nhau cách đây gần 20 năm trước. Thời điểm đó, S.T Sơn Thạch được diễn phụ họa và chụp hình kỉ niệm với giọng ca 'Kiếp ve sầu'.

Chia sẻ của S.T Sơn Thạch. 

Chia sẻ của S.T Sơn Thạch.

S.T Sơn Thạch cho biết thêm: 'Cách đây vài hôm có 1 điều bất ngờ đã xảy ra. Người anh trong nghề đã chủ động add facebook và nhắn tin hỏi thăm tôi với những lời lẽ hết sức ngọt ngào như 1 người anh lớn quan tâm người em.

Tôi đã có cơ hội được làm việc với anh Bo từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn thì chưa có nhiều cơ hội lắm. Nên khi được nhận sự quan tâm của anh dành cho mình thực sự tôi vui không nào tả nổi.

Tôi đã hiểu tại sao anh Bo cũng như rất nhiều anh chị đi trước họ vẫn luôn được khán giả yêu thương, là vì không những họ là những người tài năng mà phẩm chất và cách đối nhân xử thế của họ cũng trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn anh Bo đã truyền thêm lửa cho em, em cũng sẽ xem đây là tấm gương để nếu sau này mình có thành công hơn nữa mình cũng sẽ như thế này với khán giả và các hậu bối sau này. Vui quá nhưng ngại quá không dám tag người anh...'.

S.T Sơn Thạch từng là thành viên của nhóm 365 do Ngô Thanh Vân đào tạo, quản lý. Nhưng sau đó anh tách nhóm hoạt động solo và theo đuổi cả con đường diễn xuất.

Thời gian gần đây, S.T Sơn Thạch gây chú ý khi cùng Bình An đạt thành tích á quân 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

Hình ảnh kỉ niệm của Đan Trường và S.T Sơn Thạch. 

Hình ảnh kỉ niệm của Đan Trường và S.T Sơn Thạch.

Tin nhắn của Đan Trường với đàn em. 

Tin nhắn của Đan Trường với đàn em.

S.T Sơn Thạch vừa đạt thành tích á quân 'Cuộc đua kỳ thú 2019'. 

S.T Sơn Thạch vừa đạt thành tích á quân 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.
Góp ý cho Tiin