Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Caitlyn Jenner mừng rỡ vì nhà vẫn còn nguyên sau đám cháy kinh hoàng

Trong khi căn nhà của Lady Gaga, Iggy Azalea, Miley Cyrus, Liam Payne và một loạt sao Hollywood đình đám khác bị thiêu rụi hoàn toàn thì nhà của Caitlyn Jenner vẫn còn nguyên. Quả là may mắn cho ngôi sao chuyển giới này!

Tối ngày 8/11, đám cháy rừng lớn Woolsey Fire bất ngờ lan rộng ở Califonia, sau đó đi qua địa điểm sinh sống của dàn sao Hollywood nổi tiếng là Malibu, Calabasas.

Theo thông tin ban đầu, 'biển lửa' khủng khiếp đã quét sạch mọi thứ bên trong căn nhà của Kim Kardashian, Lady Gaga, Iggy Azalea, Miley Cyrus, Liam Payne, Robin Thicke, Gerard Butler... Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho rằng nhà của Caitlyn Jenner cũng đã bị thiêu rụi hoàn toàn, tuy nhiên, chủ nhân của căn nhà đã bác bỏ thông tin trên.

Đám cháy kinh hoàng thiêu rụi hơn 150 ngôi nhà...

Đám cháy kinh hoàng thiêu rụi hơn 150 ngôi nhà...

... nhưng nhà của Caitlyn Jenner vẫn còn nguyên vẹn, chỉ bị cháy sém một chút bên ngoài

... nhưng nhà của Caitlyn Jenner vẫn còn nguyên vẹn, chỉ bị cháy sém một chút bên ngoài

Mới đây, Caitlyn Jenner và bạn gái Sophia Hutchins đã trở về nhà sau 2 ngày di tản. Nhận thấy căn nhà của mình chỉ bị thiệt hại một phần, ngôi sao chuyển giới không khỏi lấy làm vui mừng và lập tức chia sẻ ngay đoạn video trên mạng xã hội.

Trong đoạn video ngắn, Caitlyn cập nhật tình trạng căn nhà còn Sophie thì bế chú chó Bertha trên tay. Nam ngôi sao chuyển giới nói: 'Chúng tôi đã về đến nhà. Không biết nó có được an toàn hay không nhưng chí ít nó vẫn còn nguyên vẹn'.

Khung cảnh thê lương của Malibu sau vụ cháy

Khung cảnh thê lương của Malibu sau vụ cháy

Caitlyn cũng chia sẻ thêm về khung cảnh hoang tàn ở khu vực xung quanh: 'Đám cháy đã tàn phá Malibu. Bạn nhìn thấy những ngọn đồi kia không, thật đau lòng làm sao'.

Caitlyn Jenner mừng rỡ vì nhà vẫn còn nguyên sau đám cháy kinh hoàng 3

Sophia thì nhắn nhủ: 'Chúng tôi đều nghĩ đến mọi người và cầu nguyện cho mọi người. Hy vọng các bạn đều bình an bên người thân yêu'. Cuối cùng Caitlyn chốt lại 'Chúng tôi thực sự rất may mắn' trước khi cả hai nói lời chào tạm biệt với fan.

Giúp Tiin sửa lỗi