Tiin.vn trên Facebook

Căm phẫn lên đến cực điểm, netizen Hàn mất bình tĩnh khi liên tục lăng mạ, chửi những 'sao' từng thân thiết với Jung Joon Young

Nhiều nam nghệ sĩ dù không liên quan đến vụ quay lén và phát tán video quan hệ tình dục của Jung Joon Young nhưng liên tục nhận những bình luận ác ý, xúc phạm danh dự trên Instagram.

Những ngày qua, hàng loạt những tin nhắn liên quan đến tình dục trong nhóm chat Kakaotalk của Seungri và Jung Joon Young được tiết lộ gây không ít phẫn nộ trong công chúng. Ngay lập tức, Jung Joon Young đã phải trở về nước để tiếp nhận điều tra và họp báo, gánh chịu sức ép từ dư luận về hành vi đồi bại của mình.

Mặc dù mới đây, tên của 8 thành viên trong nhóm chat đã chính thức lộ diện, tuy nhiên, nhiều nam nghệ sĩ là bạn thân của Jung Joon Young cũng không tránh khỏi liên lụy. Trên trang cá nhân của mình, nhiều nghệ sĩ bị cư dân mạng 'ném đá', chửi bới không thương tiếc vì có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young.

Roy Kim

Từ khi cùng tham gia cuộc thi Super Star K, Jung Joon Young và Roy Kim đã có một thời gian dài sống chung với nhau. Họ ra ở riêng từ năm 2016, sau vụ Jung Joon Young bị bạn gái cũ kiện vì quay lén cảnh quan hệ của hai người được giải quyết.

Trước khi tất cả các thành viên trong nhóm chat Kakaotalk của Seungri được công bố, Roy Kim cũng từng bị nghi ngờ là thành viên họ Kim trong nhóm nhưng sau khi sự việc được làm rõ thì anh hoàn toàn bị oan.

Roy Kim từng bị nghi là một thành viên trong nhóm chat vì thân thiết với Jung Joon Young.

Roy Kim từng bị nghi là một thành viên trong nhóm chat vì thân thiết với Jung Joon Young.

Mặc dù đã được chứng minh không phải một trong những thành viên của nhóm chat nhưng cư dân mạng lại liên tục để lại những bình luận ác ý lăng mạ Roy Kim trên instagram cá nhân của nam ca sĩ:

'Đã đi tới camera giấu kín rồi!'.

'Này, có thấy nhột không? Haha đến cả tên cậu cũng bị lôi lên rồi'.

'Vẫn đẹp trai đi chơi kiểu dơ bẩn nhỉ. Đi tốt nhé'.

'Đã đến lúc cần xem lại nhân phẩm của mình rồi đấy'.

'Sao lại phớt lờ mọi chuyện đi thế?'...

Căm phẫn lên đến cực điểm, netizen Hàn mất bình tĩnh khi liên tục lăng mạ, chửi những 'sao' từng thân thiết với Jung Joon Young 1

Choi Taejoon

Choi Taejoon cũng là một trong những 'người anh em tốt' của Jung Joon Young. Trong khi hai người còn lại trong bức hình, Jung Joon Young bị tiếp nhận điều tra và đã thừa nhận cũng như xin lỗi về hành vi đồi bại của mình, Lee Jong Hyun thừa nhận không những đã xem, bình luận thiếu đạo đức mà còn phát tán video quay lén của Jung Joon Young thì nam diễn viên Choi Taejoon vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật của mình, thậm chí còn góp mặt trong MV âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc nam NCT.

Thứ tự từ trái sang phải: Lee Jonghyun (CNBlue), Choi Taejoon, Jung Joon Young.

Thứ tự từ trái sang phải: Lee Jonghyun (CNBlue), Choi Taejoon, Jung Joon Young.

Trong khi đăng tải một video kêu gọi sự ủng hộ cho MV ca nhạc mới có sự góp mặt của mình, nam diễn viên bất ngờ bị cư dân mạng 'quan tâm' nhiệt tình.

'Taejoon có thấy run không? Cái câu ngưu tầm ngưu mã tầm mã thì nên hiểu thế nào nhỉ?'.

'Thực sự thì Choi Taejoon cũng nên công khai nhóm chat Kakaotalk đi'.

'Sẽ lên thời sự ngay thôi'.

'Yếu bóng vía thật đấy. Chưa gì đã xóa bình luận rồi'...

Căm phẫn lên đến cực điểm, netizen Hàn mất bình tĩnh khi liên tục lăng mạ, chửi những 'sao' từng thân thiết với Jung Joon Young 3

Eddy Kim

Cũng được xếp vào hàng bạn thân của Jung Joon Young, Eddy Kim cũng không tránh khỏi sự nhòm ngó của cư dân mạng.

Hình ảnh chụp chung của Seungri, Jung Joon Young, Choi Jonghoon (FT.Island) - cả 3 người đều liên quan đến vụ án, Roy Kim và Eddy Kim.

Hình ảnh chụp chung của Seungri, Jung Joon Young, Choi Jonghoon (FT.Island) - cả 3 người đều liên quan đến vụ án, Roy Kim và Eddy Kim.

Khi anh đăng một tấm ảnh với chú thích 'Hạnh phúc không ở gần ta, nó đã nằm ở bên kia trái đất' thì cư dân mạng Hàn tiếp tục tấn công nam ca sĩ, nhạc sĩ bằng lời lẽ khó nghe:

'Eddy Kim thì cũng có khác gì đâu. Chắc là cũng xem video chứ. Từng nhóm từng nhóm đều là đeo mặt nạ. Bây giờ mình không còn là fan của Eddy Kim nữa nha. Bỏ ra bao nhiều tiền concert cho bạn để đầu tư camera giấu kín thấy tiếc thật đấy. Các cô gái sẽ thấy buồn cười lắm nhỉ'.

'Cái gì mà các sử dụng. Điên mất haha. Dù có chơi ghi ta hay trụ lại trong quân ngũ thì vẫn cứ là rác rưởi thôi'.

'Cô gái quen Jung Joon Young nói là xóa ngay số tôi đi. Vậy chắc là cậu cũng biết nhỉ?'...

Căm phẫn lên đến cực điểm, netizen Hàn mất bình tĩnh khi liên tục lăng mạ, chửi những 'sao' từng thân thiết với Jung Joon Young 5

Tuy không biết sự thật là các nam ca sĩ, diễn viên trên có liên quan đến sở thích bệnh hoạn của Jung Joon Young hay không nhưng họ là bạn thân nên không thoát khỏi nghi ngờ. Trước khi sự việc được điều tra đến cùng và đi đến hồi kết, chúng ta vẫn chưa thể yên tâm tin tưởng ai là người trong sạch.

Nguồn: IG

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ