Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảm thấy ngượng với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ', Hoa hậu Đặng Thu Thảo dí dỏm ước muốn từ nay được gọi bằng tên này

Thay vì hưởng ứng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã 'gợi ý' cho bạn thân một cái tên gọi thú vị hơn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và cuộc sống không scandal của mình. Khi nhắc tới Thu Thảo, người ta luôn gọi cô là Hoa hậu của các Hoa hậu hay 'Thần tiên tỷ tỷ' nhờ 'sở hữu vẻ đẹp mỏng manh như pha lê'. Tờ Nate của Hàn Quốc từng gọi là Đặng Thu Thảo là 'Hoa hậu đẹp thanh khiết của Việt Nam'.

Cảm thấy ngượng với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ', Hoa hậu Đặng Thu Thảo dí dỏm ước muốn từ nay được gọi bằng tên này 0

Sau khi kết hôn, Thu Thảo dành thời gian chăm con và lui về làm hậu phương vững chắc cho ông xã. Mới đây, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất trong chuyến du lịch Hàn Quốc cùng chồng. Ngay dưới bài đăng của Thu Thảo, rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cảm thấy ngượng với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ', Hoa hậu Đặng Thu Thảo dí dỏm ước muốn từ nay được gọi bằng tên này 1

Thu hút sự chú ý của mọi người chính là loạt bình luận của Shark Khoa, bạn thân của Đặng Thu Thảo. Anh hài hước bình luận: 'Em chào thần tiên tỉ tỉ ạ'. Tuy nhiên, Thu Thảo đã nhanh chóng phản hồi một cách khá bất ngờ: 'Haha, từ nay hãy gọi em là mẹ Phiphi đi, gọi Thần tiên tỉ tỉ, già cả rồi mắc cỡ quá anh'.

Cảm thấy ngượng với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ', Hoa hậu Đặng Thu Thảo dí dỏm ước muốn từ nay được gọi bằng tên này 2

Phản ứng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng Thu Thảo đúng là một người phụ nữ của gia đình. Bằng chứng là sau khi kết hôn và sinh con thì chồng và con gái là cả thế giới của cô.

Chính vì thế, thay vì nhận danh xưng 'Thần tiên tỷ tỷ' như nhiều người mơ ước, Thu Thảo lại hi vọng được gọi là 'Mẹ PhiPhi' mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi