Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Camila Cabello hôn Shawn Mendes cuồng nhiệt nhân ngày sinh nhật, gửi lời nhắn 'Em yêu anh' trên Instagram

Shawn Mendes đã có một ngày sinh nhật 21 tuổi đáng nhớ, ngập tràn yêu thương từ Camila Cabello.

Mới đây, Shawn Mendes đã kỷ niệm sinh nhật tuổi 21 cùng cô bạn gái tin đồn Camila Cabello. Cả hai đã có mặt tại một khách sạn ở Brooklyn, New York để tiệc tùng trong đêm. Loại cocktail mang tên The Señorita, trùng với tên bản hit của cặp đôi đã được mời trong bữa tiệc. Vì quá chén nên Shawn Mendes chia sẻ trước đám đông: ‘Tôi quá say nên không thể phát biểu gì lúc này. Xin lỗi nhé!'

Shawn Mendes hôn Camila Cabello thắm thiết trong tiệc sinh nhật tuổi 21. 

Shawn Mendes hôn Camila Cabello thắm thiết trong tiệc sinh nhật tuổi 21.

Trong một video được ghi lại, Shawn Mendes và Camila Cabello không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Nam ca sĩ In My Blood đã kéo tay bạn gái xích lại gần mình, sau đó cả hai người trao nhau nụ hôn cuồng nhiệt. Nụ hôn này còn được diễn ra trước một người đặc biệt, được cho là mẹ của Shawn Mendes. 

Camila Cabello hôn Shawn Mendes cuồng nhiệt nhân ngày sinh nhật, gửi lời nhắn 'Em yêu anh' trên Instagram 1 

Trước đó, cặp đôi bị bắt gặp nắm tay nhau hẹn hò tại New York. 

Trước đó, cặp đôi bị bắt gặp nắm tay nhau hẹn hò tại New York.

Không chỉ có vậy, Camila Cabello còn công khai thể hiện tình cảm với bạn trai gốc Canada trên mạng xã hội. Lần đầu tiên kể từ khi tin đồn hẹn hò rộ lên, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của mình và Shawn Mendes trên Instagram. Camila Cabello viết lời đề tựa: ‘Chúc mừng sinh nhật con người ảo diệu này. Em yêu anh!' kèm theo đó là 4 emoji hình trái tim.

Camila Cabello công khai nói 'Em yêu anh' với Shawn trên mạng xã hội. 

Camila Cabello công khai nói 'Em yêu anh' với Shawn trên mạng xã hội.

Mặc dù không lên tiếng chính thức công nhận mối quan hệ với Shawn Mendes, nhưng Camila Cabello vẫn thể hiện tình cảm ‘cực mạnh' với anh chàng. Về phía người hâm mộ, trong khi nhiều người tỏ ra hạnh phúc cho cặp đôi thì số khác vẫn đang nghi hoặc về chiêu trò PR, do thái độ ngượng ngùng khi hôn của Shawn Mendes. 
 

Shawn Mendes và Camila Cabello hôn nhau

Dù sao thì, Shawn Mendes đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ bên cạnh gia đình và Camila Cabello. Chúc mừng sinh nhật nhé, Shawn! 

Giúp Tiin sửa lỗi