Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Camila Cabello và Shawn Mendes chơi lớn khi khóa môi giữa quán cafe đông người

Cặp đôi tiếp tục khiến người hâm mộ băn khoăn khi trao nhau nụ hôn thắm thiết, dù trước đó vẫn phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Camila Cabello hiện tại đang theo chân Shawn Mendes tới Bắc California khi anh chàng có buổi trình diễn tại đây. Sau khi tình tứ đi ăn trưa với nhau tại một nhà hàng ngày hôm qua thì cặp đôi Shawn - Camila lại đi uống cà phê tại San Francisco. 

Camila Cabello và Shawn Mendes chơi lớn khi khóa môi giữa quán cafe đông người 0 

Nụ hôn mà Camila Cabello và Shawn Mendes dành cho nhau khiến người hâm mộ khó hiểu. 

Nụ hôn mà Camila Cabello và Shawn Mendes dành cho nhau khiến người hâm mộ khó hiểu.

Cả hai được cho là vào nhà hàng để dùng cà phê sáng trong tình trạng ‘mới ngủ dậy'. Shawn Mendes và Camila Cabello đều không trang điểm, ‘đầu bù tóc rối' và ăn bận giản dị. Điều đáng chú ý là cặp đôi đã ‘khóa môi' say sưa giữa chốn đông người. Camila còn rướn người, vòng tay ôm cổ Shawn một cách tình cảm. 

Camila Cabello và Shawn Mendes chơi lớn khi khóa môi giữa quán cafe đông người 2 

Hôm qua, cặp đôi cũng đã hôn nhau say đắm khi đi ăn tại nhà hàng. 

Hôm qua, cặp đôi cũng đã hôn nhau say đắm khi đi ăn tại nhà hàng.

Trước hành động tình tứ của Shawn và Camila, người hâm mộ vẫn chưa tin đây là một cặp đôi đích thực. ‘Họ lại diễn kịch tiếp ư?', ‘Trông Shawn Mendes thật gượng gạo', ‘Có camera kìa, hôn nhau đi - đó là điều mà cặp đôi này đang suy nghĩ'... cư dân mạng thi nhau khẳng định hai người đang tung chiêu PR cho sản phẩm âm nhạc.

Hậu trường nóng bỏng của MV Senorita. 

Hậu trường nóng bỏng của MV Senorita.

Vừa qua, Camila Cabello và Shawn Mendes bắt tay hợp tác trong MV Senorita. Ca khúc hiện đang giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Kể từ đó, Shawn và Camila luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, nữ ca sĩ Havana cũng thường xuyên đến ủng hộ Shawn Mendes tại các buổi trình diễn của anh. Mặc dù vậy, cặp đôi lại khẳng định mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè.

Giúp Tiin sửa lỗi