Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh giờ mới khoe: Nhan sắc cực phẩm của cô dâu Tóc Tiên trong hôn lễ kín với Hoàng Touliver

Hậu đám cưới, một số bức ảnh hiếm hoi được bạn bè Tóc Tiên lẫn Hoàng Touliver dần dần tiết lộ.

Cách đây vài tiếng, một người bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver là Mlee bất ngờ đăng tải bức ảnh hiếm hoi được chụp trong lễ cưới của vợ chồng giọng ca 'Ngày mai' được tổ chức vào tháng 2 vừa rồi. Cô nàng viết kèm dòng trạng thái nhí nhảnh: 'Chị em chúng tôi còn mỗi 2 bé bên phải, đợi ngày được 'hốt' nha'.

Cô dâu Tóc Tiên xinh đẹp dịu dàng cạnh dàn phù dâu lung linh

Cô dâu Tóc Tiên xinh đẹp dịu dàng cạnh dàn phù dâu lung linh

Xuất hiện trong hình lần lượt là cô dâu Tóc Tiên nổi bật với nhan sắc xinh đẹp ở trung tâm, dàn phù dâu bên cạnh cũng lung linh chẳng kém với những gương mặt nổi tiếng trong làng hot girl như Ngọc Thảo, Hạt Mít, Mlee,...Rất nhanh, 'tấm ảnh cực phẩm' này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cùng lượng tương tác khủng từ người hâm mộ.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020 sau khoảng thời gian dài tìm hiểu. Vốn được biết đến là một người kín tiếng, không thích ồn ào, nên 'đồng vợ đồng chồng' cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều quyết định tổ chức một hôn lễ ấm cúng, kín đáo, không có sự tác nghiệp của các cánh nhà báo để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân. Được biết, địa điểm đám cưới diễn ra là tại 'thành phố ngàn hoa' Đà Lạt trước sự chứng kiến của gia đình đôi bên cùng một số bạn bè thân thiết.

Ảnh giờ mới khoe: Nhan sắc cực phẩm của cô dâu Tóc Tiên trong hôn lễ kín với Hoàng Touliver 1 Ảnh giờ mới khoe: Nhan sắc cực phẩm của cô dâu Tóc Tiên trong hôn lễ kín với Hoàng Touliver 2

Ảnh giờ mới khoe: Nhan sắc cực phẩm của cô dâu Tóc Tiên trong hôn lễ kín với Hoàng Touliver 3

Ảnh giờ mới khoe: Nhan sắc cực phẩm của cô dâu Tóc Tiên trong hôn lễ kín với Hoàng Touliver 4

Một số bức ảnh hiếm hoi trong hôn lễ kín giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver hồi tháng 2

Một số bức ảnh hiếm hoi trong hôn lễ kín giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver hồi tháng 2

Dù được tổ chức bí mật, song người hâm mộ vẫn rất hào hứng và nhiệt tình gửi lời chúc phúc trăm năm đến vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Hiện tại, cặp đôi đang trải qua cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và bình lặng.

Thời gian qua, từng có tin đồn giọng ca sinh năm 1989 có mặt tại một bệnh viện để khám thai khiến dân tình xôn xao, dấy lên nghi vấn Tóc Tiên mang bầu sau 4 tháng kết hôn. Ngay lập tức quản lý của nữ ca sĩ 'Ngày tận thế' đã phủ nhận, khẳng định hai vợ chồng cô vẫn chưa có tin vui vì đang tất bật chuẩn bị cho nhiều kế hoạch khác.

Bên cạnh đó, dù không chính thức lên tiếng, nhưng Tóc Tiên vẫn có động thái được cho là ngầm bác bỏ tin đồn mang thai khi đăng tải loạt story ghi lại cảnh đang miệt mài luyện tập thể thao vô cùng hăng say, kèm dòng note ẩn ý: 'Ngày nào cũng mướt mải thế này thì 'gieo mầm' thế nào?' .

Góp ý cho Tiin