Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy, nàng Hậu gốc Hà Thành đã khoe trọn những đường cong cuốn hút của cơ thể.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 0

Vừa qua, nàng Hậu Hà thành đã xuất hiện tại Bắc Ninh trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc, đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của người con Kinh Bắc cũng như những ai đang sống và học tập tại Bắc Ninh.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy cùng thiết kế khoe vai trần của NTK Đỗ Long, Đỗ Mỹ Linh mang lại cho khán giả vẻ lôi cuốn và gợi cảm đến mê hoặc. Thiết kế ôm sát cũng giúp nàng Hậu 9x khoe trọn đường cong cuốn hút của cơ thể. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng thể hiện thần thái 'sang chảnh' nhưng lại rất thân thiện, gần gũi với mọi người.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 3

Kể từ khi làm thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng 'đắt show' hơn trong vai trò này tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Nửa năm sau khi trao lại vương miện, tưởng rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn nhưng lịch làm việc của nàng Hậu vẫn luôn dày đặc, điều đó thể hiện sức hút của cô chưa bao giờ là hết nóng.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 4

Dường như sự trưởng thành cùng cuộc 'lột xác' trong phong cách của Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả yêu mến nhiều hơn và nhớ lâu hơn. 

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 5

Cận cảnh nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 6

Ngoài thời gian tham gia các sự kiện, Đỗ Mỹ Linh vẫn chăm chỉ làm BTV-MC cho 'Bản tin tiêu dùng 24h' trên VTV1 và có ước muốn phát triển nghề MC trong sự nghiệp của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi