Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh thiệp cưới đơn giản mà đẹp tinh tế của La Tấn - Đường Yên

Vài tiếng trước giờ G, tấm thiệp cưới được chờ mong nhất ngày hôm nay đã được tiết lộ.

Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, hôn lễ của La Tấn và Đường Yên sẽ chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 28/10, tại thành phố Vienna (Áo). Bên cạnh những bức ảnh cưới đẹp lộng lẫy, thiệp cưới của cặp đôi cũng vừa được tiết lộ mới đây. 

Cận cảnh thiệp cưới đơn giản mà đẹp tinh tế của La Tấn - Đường Yên 0

Thiệp cưới vừa được tiết lộ của La Tấn - Đường Yên

Thiệp cưới vừa được tiết lộ của La Tấn - Đường Yên

Có thể thấy, bức thiệp cưới được mong đợi nhất ngày hôm nay có thiết kế khá đơn giản với gam hồng làm chủ đạo, bên cạnh đó là những họa tiết biến tấu từ hình trái tim lãng mạn và đầy ngọt ngào. Trái với suy nghĩ của nhiều người, thiệp cưới của La Tấn - Đường Yên thiên về sự đơn giản, tinh tế nhiều hơn là cầu kỳ hay phức tạp, xa hoa.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tấm thiệp cưới này đã được chính Đường Yên thiết kế, mang hơi hướng tính cách ngọt ngào, tinh tế của cô. 

Bên trong tấm thiệp cưới cũng không cầu kỳ hơn là bao, chỉ có thêm chi tiết về địa điểm, ngày tổ chức lễ cưới và tên của hai nhân vật chính được viết dưới tiếng Anh và tiếng Trung. 

Phần bên trong của tấm thiệp cưới 

Phần bên trong của tấm thiệp cưới 

Sau khi tấm thiệp cưới được tiết lộ, nhiều netizen Trung đã bình luận: 'Thật ghen tị trước sự tỉ mỉ và tinh tế của Đường Yên', 'Thiệp cưới nhìn sang trọng thật đấy', 'Hy vọng là cả hai sẽ thật hạnh phúc...' 

Trong một diễn biến khác, nam diễn viên từng hợp tác với La Tấn trong Love's Lies - Alvin, cũng đã chia sẻ một kỷ niệm vui nhân dịp hôn lễ của cặp đôi này sắp diễn ra.

Alvin chia sẻ lại hình cưới của La Tấn - Đường Yên và kể lại một kỷ niệm vui với đồng nghiệp nhân dịp anh chàng sắp kết hôn 

Alvin chia sẻ lại hình cưới của La Tấn - Đường Yên và kể lại một kỷ niệm vui với đồng nghiệp nhân dịp anh chàng sắp kết hôn 

Nam diễn viên chia sẻ, khi còn đang trong quá trình ghi hình cho Love's Lies, có một lần đang trên máy bay, bỗng La Tấn quay lại nhìn anh và nói: 'Đây là chuyến bay của mình'. Khi đó, La Tấn đội mũ, đeo khẩu trang kín mít nên Alvin chỉ nhìn thấy đôi mắt sáng rực của ông xã Đường Yên.

Khi vẫn chưa hiểu ý La Tấn là gì, thì anh chàng lại nói tiếp: 'Lúc nãy cậu không nghe thấy hả. Nhân viên nói: 'Đây là chuyến bay không hút thuốc' (Không hút thuốc trong tiếng trung là 'Jin Yan', Tấn Yên trong tiếng Trung cũng đọc là 'Jin Yan').

Hóa ra La Tấn đã dùng biện pháp chơi chữ trong câu nói này. 'Ngay từ lúc đó, tôi đã chờ đợi về ngày này rồi' - Alvin cho biết. 'Buổi tiệc tối qua, tôi ngồi đối diện với chú La, hỏi chú và cô có vui không? Chú đáp: 'Vui vô cùng'. Rồi chú hỏi tôi có vui không, tôi đáp: 'Cháu cũng vui lắm'....' - Alvin chia sẻ trên trang cá nhân.

Góp ý cho Tiin