Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận kề ngày lâm bồn, Lan Khuê vẫn tự tin sải bước trên đôi giày cao chót vót

Dù ngày sinh đang cận kề song bà bầu Lan Khuê vẫn xuất hiện vô cùng xinh đẹp, rạng ngời tại sự kiện.

Có thể nói, Lan Khuê là một trong số ít những bà bầu dù đang mang thai nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và nhan sắc xinh đẹp. Thậm chí Hoa khôi áo dài 2014 còn có phần trở nên rạng rỡ, thu hút hơn trước. 

 Và dù đang ở giai đoạn cuối của thai kì song cô vẫn không bao giờ vắng bóng trong các sự kiện đặc biệt là các sự kiện về sắc đẹp. Mới đây, tại sự kiện khởi động cuộc thi 'Miss Charm International 2020', Lan Khuê xuất hiện thu hút trong chiếc váy dáng suông màu hồng, xếp li khéo léo che đi được bụng bầu tháng thứ 9. Dĩ nhiên, Hoa khôi áo dài 2014 cũng không quên kết hợp với 1 số phụ kiện để làm tổng thể trở nên tone sur tone hơn như chiếc túi xách nhỏ màu hồng và đôi khuyên tai to bản nổi bật. 

Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện dù đã ở tháng cuối thai kì 

Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện dù đã ở tháng cuối thai kì

Chiếc váy suông xếp li khéo léo giúp cô che đi bụng bầu 

Chiếc váy suông xếp li khéo léo giúp cô che đi bụng bầu

Đặc biệt, không thể không chú ý tới đôi giày cao gót mũi nhọn trong suốt được cô sử dụng để làm nổi bật tổng thể outfit cũng như giúp cô trở nên tôn dáng hơn. Song với một người phụ nữ ở tháng cuối thai kì thì đi trên đôi giày cao 10 phân chắc chắn sẽ là một trở ngại không hề nhỏ.

Ấy vậy mà dù bụng bầu đã lớn 'vượt mặt' thế nhưng Lan Khuê lại chẳng gặp bất kì khó khăn nào thậm chí cô còn vô cùng tự tin sải bước trên đôi giày cao gót. Trước đó, tại một số sự kiện, nữ siêu mẫu cũng không ít lần khiến người hâm mộ choáng váng khi mang những đôi giày cao chót vót khi đang trong thời gian thai kì. Là một siêu mẫu đồng thời lại là một hoa khôi nên có lẽ giày cao gót chính là một vật bất li thân đối với Lan Khuê. 

Chỉ còn ít ngày nữa là lâm bồn nhưng Lan Khuê vẫn tự tin sải bước trên đôi giày cao 10 phân  

Chỉ còn ít ngày nữa là lâm bồn nhưng Lan Khuê vẫn tự tin sải bước trên đôi giày cao 10 phân 

Được biết, sang tháng 11 tới đây Top 5 Miss World 2015 sẽ chính thức đón chào em bé đầu lòng cùng chồng đại gia. Hứa hẹn sắp tới đây, showbiz Việt sẽ lại chuẩn bị mong chờ sự xuất hiện của một nhóc tì vô cùng đáng yêu. 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi