Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cần lắm người bạn gái như Jihyo (TWICE): Vừa yêu là tự tay đan luôn khăn cho bạn trai

Không màng đến lịch trình bận rộn, Jihyo vẫn dành thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để đan khăn tặng bạn trai.

Sáng 5/8, Dispatch góp phần đưa cặp đôi quyền lực mới của showbiz Hàn bước ra ánh sáng: Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Cả hai nam nữ thần tượng đều có xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng, đồng thời cũng là những cái tên sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Vài tiếng sau khi Dispatch tung tin, đại diện JYP và Konnect cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai. 

Cần lắm người bạn gái như Jihyo (TWICE): Vừa yêu là tự tay đan luôn khăn cho bạn trai 0

Sau phản hồi xác nhận của hai công ty quản lý, người hâm mộ lập tức bước vào công cuộc 'săm soi' từng chi tiết, phụ kiện đôi mà cả hai từng sử dụng trước khi bị phát hiện hẹn hò. Cũng từ đây, một thông tin cực kỳ thú vị đã được hé lộ: Hóa ra Jihyo đã tự tay đan khăn choàng cho Kang Daniel khi cả hai vừa xác định mối quan hệ. 

Theo người trong ngành tiết lộ, Kang Daniel và Jihyo vốn dĩ đã có 'tình ý' với nhau từ năm 2018. Thế nhưng, vì luật cấm hẹn hò của nghệ sĩ nhà JYP nên cả hai đành chờ đợi đến năm 2019 mới chính thức yêu đương. Trong thời điểm đó, Kang Daniel đã diện một khăn choàng lạ mắt ra sân bay. Người hâm mộ đã từng tìm hiểu, nhưng không thể xác định khăn choàng này thuộc thương hiệu này. 

Chiếc khăn choàng của Kang Daniel khá lạ, giống với khăn được làm thủ công hơn là phụ kiện được bày bán ở các thương hiệu đắt đỏ.  

Chiếc khăn choàng của Kang Daniel khá lạ, giống với khăn được làm thủ công hơn là phụ kiện được bày bán ở các thương hiệu đắt đỏ. 

Đến gần đây, khi tin hẹn hò của cả hai được xác nhận thì các fan mới phát hiện Sana cũng từng khoác một chiếc khăn choàng y hệt Kang Daniel trong quá khứ. Đừng vội nghĩ rằng đây là 'đồ đôi', bởi chiếc khăn choàng này từng được Sana hé lộ do Jihyo tự tay đan tặng mình. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng chiếc khăn của Kang Daniel được trưởng nhóm TWICE tự tay 'thiết kế' rất cao. 

Khăn choàng do Jihyo tự tay đan được Sana khoe với các fan.  

Khăn choàng do Jihyo tự tay đan được Sana khoe với các fan. 

Không dưới một lần, Sana diện chiếc khăn choàng đầy ý nghĩa này.  

Không dưới một lần, Sana diện chiếc khăn choàng đầy ý nghĩa này. 

Người hâm mộ không khỏi bày tỏ sự hạnh phúc pha lẫn ghen tị trước những chi tiết bình dị, thể hiện tình cảm rất nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa hai nam, nữ thần tượng. Đồng thời, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự khen ngợi đối với 'hoa tay' của trưởng nhóm TWICE. Trước đây, Jihyo từng gọi bản thân là một cô gái dịu dàng, thuộc tuýp người của gia đình và có vẻ như sự thật cũng chính là như thế!

Khác với nhiều cặp đôi khác, từ khi tin đồn nổ ra, Kang Daniel và Jihyo đều được dân Hàn ủng hộ hết mình. Điều này cũng không quá khó hiểu khi cả hai đều là những thần tượng đình đám với lối sống sạch sẽ, không có scandal về đời tư và luôn hết mình vì âm nhạc. 

Giúp Tiin sửa lỗi