Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Căn phòng ngập tràn quà tặng sinh nhật tuổi 21 của Đức Phúc khiến fan ngưỡng mộ

Mới đây, nam ca sĩ không ngại ngần đăng tải hình ảnh căn phòng ngập quà sinh nhật của các fan dành tặng mình trong ngày sinh nhật.

Mặc dù sinh nhật của Đức Phúc đã qua được 1 ngày nhưng lượng quà tặng vẫn ùn ùn gửi về. Ngoài những lời chúc từ gia đình, bạn bè, người thân trên trang cá nhân, Đức Phúc còn nhận được vô số các quà tặng dễ thương từ các fan như gấu bông, hoa, bánh gato…

Đức Phúc còn tinh nghịch, đáng yêu trong bộ quần áo người nhện ngồi giữa đống quà cùng caption: 'Thả dáng vô bờ vô bến bên rừng quà các bác ạ'.

Căn phòng ngập tràn quà tặng sinh nhật tuổi 21 của Đức Phúc khiến fan ngưỡng mộ 0

Căn phòng chứa toàn quà sinh nhật của Đức Phúc.

Căn phòng chứa toàn quà sinh nhật của Đức Phúc.

Có thể thấy, Đức Phúc ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ kể từ khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cũng như trở thành một thành viên của 'bộ ba' nhà 'Hoa dâm bụt' cùng Hòa Minzy, Erik với các clip chân chất, ngô nghê nhưng siêu dễ thương.

 

Giúp Tiin sửa lỗi