Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Càng ngày càng nóng bỏng, Chi Pu làm netizen phải thốt lên 'đi tắm thôi cũng đẹp quá trời'

Chi Pu đang chứng minh cho cả thế giới thấy, cô 'đóng vai' ngây thơ cũng hợp mà trở thành một quý cô sexy, gợi cảm cũng không có gì để chê.

Trên trang Instagram cá nhân có hơn 4 triệu người follow, Chi Pu vừa chia sẻ loạt ảnh trong phòng tắm đẹp xuất sắc của mình. Ngay lập tức, bộ ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn của netizen với hơn 90 nghìn lượt yêu thích. Hầu như ai cũng phải thốt lên trầm trồ 'đi tắm thôi cũng đẹp quá trời quá đất'. Khuôn mặt sắc sảo đẹp không tì vết cùng với thần thái xuất thần khiến bộ ảnh càng trở nên quyến rũ và thu hút hơn. 

Loạt ảnh phòng tắm với chất màu vintage đẹp không tì vết của Chi Pu.

Loạt ảnh phòng tắm với chất màu vintage đẹp không tì vết của Chi Pu.

Càng ngày càng nóng bỏng, Chi Pu làm netizen phải thốt lên 'đi tắm thôi cũng đẹp quá trời' 1

Chi Pu càng ngày càng táo bạo và sexy trong từng khung hình. 

Chi Pu càng ngày càng táo bạo và sexy trong từng khung hình. 

Trong một năm trở lại đây, Chi Pu chuyển dần sang phong cách sexy. Thậm chí đúng vào mùng 1 tết Canh Tý, Chi Pu còn khiến khán giả 'bỏng mắt' khi táo bạo khoe bức ảnh bán nude gợi cảm cùng vòng 1 đầy đặn và vòng eo con kiến. Nhiều khán giả cho rằng, sự 'lột xác' của Chi Pu là thích hợp so với hình ảnh một hotgirl ngây thơ trong sáng nhí nhảnh thời mới bước chân vào làng giải trí.

Ở tuổi 27, Chi Pu tự tin khoe những hình ảnh nóng bỏng, sexy, biểu cảm lạnh lùng cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng, sắc sảo. Trang phục cô lựa chọn cũng thường là bó sát, khoét sâu. 

Càng ngày càng nóng bỏng, Chi Pu làm netizen phải thốt lên 'đi tắm thôi cũng đẹp quá trời' 3

Giúp Tiin sửa lỗi