Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt đối với Seungri và Yoo In Suk

Với các tội danh môi giới mại dâm và tham ô, cảnh sát một lần nữa yêu cầu lệnh bắt khẩn cấp đối với cựu thành viên Big Bang.

Hôm nay, đại diện Sở cảnh sát thủ đô Seoul cuối cùng đã chính thức xin lệnh bắt giam đối với cựu thành viên Big Bang - Seungri và đối tác làm ăn của nam ca sĩ là Yoo In Suk sau nhiều lần tuyên bố 'sắp' xin lệnh bắt giữ. 

Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt đối với Seungri và Yoo In Suk 0 

Seungri, Yoo In Suk đang phải đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015 và bữa tiệc sinh nhật Seungri vào năm 2017. Hơn nữa, họ còn vướng phải cáo buộc tham ô doanh thu của 'Burning Sun' cho một câu lạc bộ khác ở Gangnam có tên 'Monkey Museum'. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm bằng chứng về việc Seungri và Yoo In Suk biển thủ để gửi tiền vào một tài khoản giả mạo cho một phụ nữ có tên Lin. 

Ngoài môi giới mại dâm và tham ô, Seungri còn phải đối mặt với tội danh phát tán ảnh 'nóng' trong các group chat trên KaKao Talks. 

Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt đối với Seungri và Yoo In Suk 1 

Phán quyết về việc bắt giữ Seungri và Yoo In Suk sẽ được toà án xem xét và đưa ra kết luận. Nếu thẩm phán từ chối lệnh bắt giữ từ cảnh sát, cựu thành viên Big Bang sẽ tiếp tục tham gia thẩm vấn để phục vụ cho cuộc điều tra. Tính đến thời điểm này, Seungri đã lên trình diện và thẩm vấn 17 lần với tổng cộng 80 giờ đồng hồ. 

Cảnh sát cũng cho biết nếu lệnh bắt giữ bị từ chối, họ sẽ tiếp tục xin thêm một lệnh khác để cuộc điều tra được diễn ra nhanh chóng. Hiện vụ việc đang được người dân Hàn Quốc vô cùng quan tâm. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ