Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát Hàn Quốc thông báo Seungri có thể sẽ đối mặt với tội danh mại dâm, tham ô và hối lộ

Big Bang

Sau nhiều ngày im ắng, cảnh sát Hàn Quốc cũng đã có động thái mới về vụ scandal gây chấn động này.

Với hàng loạt tội danh trốn thuế, buôn bán chất cấm, môi giới mại dâm và hối lộ cảnh sát, Seungri vẫn đang loay hoay để tìm cách chối bỏ tội lỗi của mình.

Cảnh sát Hàn Quốc thông báo Seungri có thể sẽ đối mặt với tội danh mại dâm, tham ô và hối lộ 0 

Tuy nhiên, phía cảnh sát đã lên tiếng về các cáo buộc này. Cụ thể, ngày 1/4, ủy viên Sở cảnh sát thủ đô Seoul - ông Won Kyung Hwan, đã tuyên bố rằng Seungri và Yoo In Suk sẽ bị cáo buộc với tội danh tham ô. Phía cảnh sát cũng tiết lộ rằng Seungri đã vi phạm 'Đạo luật Chống hối lộ' và anh có liên quan đến các cáo buộc mại dâm trước đó. 

'Chúng tôi đang điều tra về vụ tham ô của Seungri và Yoo In Suk, vì họ đã biển thủ hàng chục triệu Won trong tài trợ của công ty. Sau khi điều tra Money Museum, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng Yuri Holdings đang tham ô các khoản tài trợ. Chúng tôi đang điều tra số tiền đó đã đi đâu.' - Ông Won Kyung Hwan cho biết. 

Về cáo buộc mại dâm, cảnh sát thông báo: 'Trong hai tuần, chúng tôi đã điều tra nhiều người khác nhau liên quan đến vụ việc này. Có 4-5 phụ nữ đã bị điều tra. Chúng tôi cũng nhận được một số lời thú tội về các cáo buộc mại dâm'.

Sở cảnh sát thông báo thêm: 'Chúng tôi xác nhận một số cáo buộc mại dâm là có thật. Theo luật, chúng tôi không thể tiết lộ có bao nhiêu người đã bị buộc tội, và đối tượng tự thú là khách mua dâm hay người bán dâm. Một số cô gái không chỉ làm việc đơn thuần cho công việc kinh doanh của Seungri mà còn tham gia vào các vụ trao đổi tình dục.'

Trong các cuộc điều tra, Seungri đã thừa nhận gửi cho cảnh sát Yoon và vợ của ông  3 vé vào concert của Big Bang. Điều này vi phạm 'Đạo luật Chống hối lộ', trong đó các quan chức và vợ hoặc chồng của họ không được phép nhận những món quà trị giá hơn 50.000 Won (có thể lên đến 100.000 Won trong đám cưới hoặc đám tang).

Cảnh sát Hàn Quốc thông báo Seungri có thể sẽ đối mặt với tội danh mại dâm, tham ô và hối lộ 1 

Cuối cùng, sở cảnh sát thủ đô Seoul đã xác nhận trong quá trình điều tra rằng, cảnh sát Yoon không trả chi phí chơi golf của mình và còn dùng bữa với Yoo In Suk. Yoon cũng bị buộc tội làm rò rỉ các thông tin mật của cảnh sát. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi