Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát sân bay Philippines bị bắt quả tang lén dùng camera quay lại cơ thể của Black Pink

Hành động của nhân viên cảnh sát sân bay Philippines đã nhận về vô số tranh cãi và ném đá từ netizen lẫn người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh nhân viên sân bay Philippines đang kiểm tra cơ thể của Black Pink. Vấn đề đáng nói ở đây là đoạn clip được quay ở cự li rất gần, nhưng dường như các thành viên Black Pink hoàn toàn không biết bản thân đã bị quay lại.

Nói cách khác, các cô gái đã bị quay lén trong tình trạng không biết gì cả, đặc biệt là khi cả 4 đều đang bị đụng chạm cơ thể để kiểm tra trước khi lên máy bay.
 

Clip quay lén Black Pink tại sân bay

Ngay lập tức, người hâm mộ của Black Pink đã 'khoanh vùng' được 'nghi phạm', và thật bất ngờ, đó lại là cảnh sát sân bay của Philippines! Xác suất cho suy đoán là rất cao bởi, từ một số video khác cho thấy nam nhân viên cảnh sát này là người đứng gần Black Pink nhất vào thời điểm đó.

Cảnh sát sân bay Philippines bị bắt quả tang lén dùng camera quay lại cơ thể của Black Pink 0

Một số hình ảnh chứng minh cảnh sát sân bay Philippines là người đứng sau vụ quay lén này.

Một số hình ảnh chứng minh cảnh sát sân bay Philippines là người đứng sau vụ quay lén này.

'Không thể tin được, thân là nhân viên công vụ mà anh ta có thể làm vậy', 'Black Pink và YG nên kiện đi cho chừa', 'Có vẻ như cảnh sát sân bay này đã đặt camera trong túi áo hay trong áo nên các thành viên mới không hay biết gì', 'Thử tưởng tượng phản ứng của Black Pink khi biết mình bị quay lén đi', 'Thật ghê tởm'... là những phản ứng của netizen Hàn trước vụ việc này. 

Sau khi gây tranh cãi dữ dội, đoạn video trên đã được chuyển về chế độ riêng tư và tài khoản đăng video cũng đã biến mất khỏi kênh tìm kiếm.  

Giúp Tiin sửa lỗi