Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát Seoul tiết lộ đang cân nhắc để mở một cuộc điều tra về Seungri

Theo cảnh sát Seoul, Seungri vẫn là một trong những đối tượng liên quan đến cuộc điều tra về Club Burning Sun.

Cuối tháng 1 vừa qua, vụ hành hung, tấn công tình dục tại club cao cấp Burning Sun do Seungri từng quản lý gây chấn động showbiz Hàn. Tiếp đến, club cao cấp này còn bị cáo buộc tràng tữ, buôn bán và cho khách hàng sử dụng chất gây nghiện theo dịch vụ bí mật ở phòng VIP của Seungri.

Ngay sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng mở cuộc điều tra về toàn bộ hoạt động của Club này cũng như những người liên quan.

Cảnh sát Seoul tiết lộ đang cân nhắc để mở một cuộc điều tra về Seungri 0

Theo cảnh sát Seoul tiết lộ, trong quá trình khám xét nhà nhân viên họ Cho - người bị tình nghi dùng ma túy, họ đã tìm thấy các loại thuốc như thuốc lắc, Happy Balloon (chất gây ảo giác hít vào) và ketamine - một loại thuốc hướng tâm thần.

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem các loại chất cấm này được Cho phân phát cho ai, đồng thời tìm hiểu các hoạt động hàng ngày để xác định xem họ có bán thuốc một cách có hệ thống cho khách hàng tại club này hay không.

Trước đó, một nhân viên cũ của Burning Sun là Aena - một người Trung Quốc cũng bị hàng loạt nhân chứng tố cáo buôn bán, cung cấp chất gây nghiện tại club trong quá trình làm việc ở đây với tư cách chuyên viên PR. Các khách hàng tại club khai rằng họ đã từng chứng kiến Aena lấy ra từ ví một vỉ thuốc màu trắng (bị nghi là thuốc phiện) và rao bán với các khách hàng khác.

Seungri chụp ảnh cùng Aena

Seungri chụp ảnh cùng Aena

Một viên chức cảnh sát cho biết: 'Chúng tôi đang xem xét mở một cuộc điều tra về Seungri khi anh ấy được liệt kê là giám đốc điều hành của Burning Sun vào thời điểm đó. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng điều tra tới toàn bộ Gangnam Club bao gồm MD's và các giám đốc'.

Như vậy, dù đã sớm từ chức giám đốc điều hành trước khi loạt 'phốt' nổ ra, song Seungri vẫn không thể tránh khỏi các cuộc điều tra liên quan.

Giúp Tiin sửa lỗi