Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát khẳng định Seungri chính là người phát tán video của gái mại dâm

Những bê bối liên quan đến Seungri ngày càng được phơi bày rõ ràng hơn khiến người hâm mộ anh chàng phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, cảnh sát Hàn Quốc trả lời truyền thông cho biết, việc Seungri tổ chức quay lén và phát tán video, hình ảnh nóng của gái mại dâm trong nhóm chat cùng 2 ca sĩ nổi tiếng là có thật.

Theo cảnh sát, nguyên nhân nhóm chat này bị phát hiện là do có một thành viên trong nhóm đã mang điện thoại đi sửa. Nhân viên sửa điện thoại đã lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện và cung cấp cho phía cảnh sát.

Cảnh sát khẳng định Seungri chính là người phát tán video của gái mại dâm 0

SBS funE trước đó cũng cho biết, nhóm chat này gồm 8 người là: Seunrgi, hai nam ca sĩ, một người đàn ông họ Yu làm việc tại Yuri Holdings, nhân viên club Arena họ Kim, một người làm trong lĩnh vực giải trí và hai người khác.

Trong đó, 1 trong 2 nam ca sĩ được xác nhận là Jung Joon Young - người từng dính lùm xùm quay lén bạn gái cũ khi đang quan hệ tình dục.

Hiện, Seungri đã tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí để bảo toàn danh dự cho Big Bang cũng như công ty chủ quản YG. Anh cũng bị cấm xuất cảnh trong thời gian này.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi