Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát bắt giữ 45 người liên quan đến toà nhà chuyên hoạt động mại dâm của Daesung (Big Bang)

Trong tổng số 84 người bị gọi lên thẩm vấn thì đã có tới hơn 1 nửa trong số đó liên quan đến những hành động phi pháp này.

Tháng 07/2019, kênh Channel A đã phanh phui một thông tin gây sốc liên quan tới Daesung. Cụ thể, toà nhà do nam ca sĩ sở hữu được cho là nơi hoạt động của ổ mại dâm và các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp khác.

Sau đó, nam thần tượng lên tiếng cho biết mình không liên quan đến vụ việc này vì khi hoàn tất thủ tục mua toà nhà, anh đã lên đường nhập ngũ. Tuy nhiên, các luật sư có tiếng trong giới bất động sản Hàn Quốc cho hay, Daesung đang cố gắng 'phủi tay' khỏi vụ việc. 

Cảnh sát bắt giữ 45 người liên quan đến toà nhà chuyên hoạt động mại dâm của Daesung (Big Bang) 0 

Mới đây, cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ rằng họ hiện đang điều tra tòa nhà vì vi phạm luật Vệ sinh thực phẩm, mại dâm và phân phối ma túy. Cảnh sát đã triệu tập 84 người để phục vụ cho quá trình điều tra và 45 người trong số đó đã trở thành nghi phạm và bị bắt giam.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul cho biết: 'Chúng tôi đang điều tra tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung vì vi phạm Luật Vệ sinh Thực phẩm, mại dâm và phân phối ma tuý. Có tổng cộng 45 người đã bị giam giữ, và 84 người bao gồm cả nhân chứng đã được triệu tập.'

Cảnh sát bắt giữ 45 người liên quan đến toà nhà chuyên hoạt động mại dâm của Daesung (Big Bang) 1 

Trước đó, vào ngày 4 tháng 8, Cảnh sát Gangnam Seoul đã bắt giữ và khám xét tòa nhà sau khi những nghi ngờ về hoạt động giải trí bất hợp pháp tại đây được báo cáo. Cảnh sát đã phân tích tất cả tài liệu của các công ty và bắt đầu tập trung vào 5 doanh nghiệp được đặt tại tòa nhà của Daesung. Cuộc điều tra thu hút sự quan tâm của công chúng khi có tới 12 thành viên bao gồm các công chức đến từ hải quan và điều tra viên về ma túy.

Hiện tại, phía đại diện của nam ca sĩ Daesung vẫn chưa lên tiếng về kết quả điều tra này. Tháng 11 năm nay, thành viên Big Bang sẽ xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Hàn Quốc. 

 

Góp ý cho Tiin