Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát tuyên bố sẽ kết thúc cuộc điều tra của Seungri và Yang Hyun Suk trong tháng này

Tuy nhiên, phía đại diện sở cảnh sát vẫn chưa đưa ra được kết quả chính xác cho những cáo buộc mà cả hai đang vướng phải.

Trong một cuộc họp với truyền thông báo chí vào ngày 16/10, đại diện sở cảnh sát xác nhận rằng các cuộc điều tra xoay quanh cựu CEO YG Entertainment - Yang Hyun Suk (50 tuổi) và cựu thành viên Big Bang - Seungri (29 tuổi) sẽ kết thúc vào cuối tháng này: 'Cuộc điều tra về Yang Hyun Suk và Seungri đã được hoàn thành. Chúng tôi hiện đang làm việc để phân tích tất cả dữ liệu và những điều chúng tôi tìm được trong cuộc điều tra, cùng với dữ liệu chúng tôi bảo mật trước đó. Chúng tôi dự định kết thúc cuộc điều tra trong tháng này.'

Cảnh sát tuyên bố sẽ kết thúc cuộc điều tra của Seungri và Yang Hyun Suk trong tháng này 0 

Khi được hỏi liệu có thêm cáo buộc nào được bổ sung vào tội trang của Seungri và Yang Hyun Suk hay không, người này cho biết rất khó để công bố sự thật về một vụ án hình sự, bởi vậy phía cảnh sát cần thêm thời gian để tiếp tục điều tra. 

Tháng 8/2019, cả Yang Hyun Suk và Seungri đều bị điều tra vì tội đánh bạc theo bất hợp pháp và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối. Cảnh sát đã tiến hành khám xét tòa nhà YG Entertainment do cáo buộc rằng các khoản tiền từ cơ quan này có liên quan đến vụ án. Họ cũng triệu tập cả Yang Hyun Suk và Seungri để thẩm vấn hai lần và đang xem qua hồ sơ tài chính bao gồm các giao dịch trao đổi cho vụ án.

Cảnh sát tuyên bố sẽ kết thúc cuộc điều tra của Seungri và Yang Hyun Suk trong tháng này 1 

Ngoài ra, cảnh sát cũng cung cấp một bản cập nhật ngắn về cuộc điều tra đối với tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung (BIGBANG): 'Chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm và thu giữ để bảo mật các tài khoản ngân hàng liên quan đến vụ án. Bởi vì cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, rất khó để nói thêm về vấn đề này.'

 

Giúp Tiin sửa lỗi