Tiin.vn trên Facebook

Roy Kim là thành viên nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young, minh chứng cho câu nói 'cá không ăn muối cá ươn'

Quả thực phụ huynh vẫn luôn có mắt nhìn người hơn con cái, nhắm người xấu là chuẩn không cần chỉnh

Theo tin tức mới nhất của trang Sports Kyunghang, Roy Kim được xác nhận là 'người nổi tiếng Kim' trong nhóm chat đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young. Anh chàng sẽ bị triệu tập để thẩm vấn, sau đó cảnh sát sẽ đưa ra quyết định về việc khởi tố. Đây cũng là thành viên thứ 7 trong số 23 người thuộc nhóm chat bị đưa ra ánh sáng và nhiều khả năng sẽ bị khởi tố.

Cảnh sát xác nhận Roy Kim thuộc nhóm chat đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young 

Cảnh sát xác nhận Roy Kim thuộc nhóm chat đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young

Ngay từ khi đài SBS đưa tin về thành viên 'người nổi tiếng Kim', đã có rất nhiều người phỏng đoán người này chính là Roy Kim, bởi nam ca sĩ vô cùng thân thiết với Jung Joon Young – một trong những 'đầu sỏ' của nhóm chat. Vì vậy, khi tin tức được xác nhận, không ai cảm thấy ngạc nhiên vì điều này.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả, là khi 'đào lại' quá khứ của Roy Kim, người ta phát hiện ra anh chàng từng chia sẻ về việc ba mẹ khuyên mình không nên chơi với Jung Joon Young. Anh chàng đã không nghe theo, để rồi giờ đây nhận về cái kết đắng.

Roy Kim chia sẻ rằng ba mình từng khuyên không nên làm bạn với Jung Joon Young 

Roy Kim chia sẻ rằng ba mình từng khuyên không nên làm bạn với Jung Joon Young

Cụ thể, trong chương trình Celeb bros – Train To Mokpo tập 1 mà Roy Kim tham gia cùng Jung Joon Young, nam ca sĩ đã chia sẻ rằng: 'Ba em bảo không nên làm bạn với anh ấy', nhưng anh chàng không nghe lời với lý do: 'Nếu đã quen với anh ấy bạn sẽ phát hiện ra anh ấy không phải loại người như thế đâu. Anh ấy tốt với em lắm. Chẳng qua vì anh ấy hành xử hơi ngông cuồng một chút nên khiến mọi người hiểu nhầm thôi. Nếu gặp và tiếp xúc với anh ấy thì mọi người sẽ nhận ra anh ấy tốt hơn so với tưởng tượng của mình nhiều lắm.'

Tuy nhiên anh chàng lại bênh vực Jung Joon Young và làm trái lời ba mình 

Tuy nhiên anh chàng lại bênh vực Jung Joon Young và làm trái lời ba mình

Thực tế đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại với những gì Roy Kim chia sẻ về Jung Joon Young. Anh ta có thể là một người tốt với bạn bè của mình, nhưng không phải là một công dân tốt của xã hội. Không một người tốt nào lại chuốc thuốc các cô gái để cưỡng bức họ và quay lén như vậy. Bố của Roy Kim đã nhìn nhận đúng về Jung Joon Young, nhưng lại không thể ngăn cản con mình 'gần mực thì đen'.

Thời điểm vụ việc nhóm chat đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young bị phanh phui, cư dân mạng phát hiện Roy Kim từng có chia sẻ rằng: 'Khi tôi gặp một cô gái nào đó, tôi sẽ hỏi rằng cô ấy có quen biết Jung Joon Young không. Nếu có, tôi sẽ xóa số cô ấy ngay lập tức. Nếu cô gái nào đó biết cậu ta, chắc hẳn nên cẩn trọng'.

Khi ấy nhiều người đã cho rằng Roy Kim hiểu rõ về người bạn của mình và chắc hẳn sẽ 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn'. Rất tiếc, thứ 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn' thì chỉ có hoa sen, nhưng Roy Kim lại không phải hoa sen nên vẫn 'nhúng chàm' như bình thường.

Sự thật chứng minh: 'gần mực thì đen' 

Sự thật chứng minh: 'gần mực thì đen'

Roy Kim vốn nức danh với những bản ballad trữ tình đi vào lòng người. Anh chàng xuất thân từ một gia đình danh giá, là một du học sinh giỏi giang và là một ca sĩ tài năng với sự nghiệp đầy triển vọng. Nhiều người đánh giá anh chàng chính là 'con nhà người ta' trong truyền thuyết.

Thế nhưng giờ đây tất cả đã chấm dứt, Roy Kim không chỉ tự tay bóp chết sự nghiệp của mình, mà có ảnh hưởng tới danh tiếng gia đình. Không biết lúc này đây Roy Kim có đang hối hận, tự hỏi vì sao ngày đó không nghe lời cha mẹ hay không.

Góp ý cho Tiin