Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hải Triều, Puka, Anh Đức và dàn sao Việt quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật Pha Lê

Pha Lê

Dù hiện tại chỉ chuyên tâm kinh doanh nhưng buổi tiệc sinh nhật của Pha Lê vẫn có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

Mới đây, Pha Lê đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà cũng ‘vui hết nấc' cùng nhiều bạn bè, người thân và một số nghệ sĩ, sao Việt thân thiết khác trong giới showbiz. Sinh nhật lần này dù không quá hoành tráng nhưng Pha Lê cho biết cô cảm thấy rất vui vì có được những khoảnh khắc quý giá và hạnh phúc bên cạnh những người mà mình thương quý.

Điều khiến cho Pha Lê cảm thấy xúc động nhất là dù năm qua dính khá nhiều thị phi, sóng gió, đồng thời cũng gần như đã rút lui khỏi giới giải trí và tập trung kinh doanh, nhưng cô vẫn có được những người bạn thân thiết trong giới showbiz ủng hộ.

Hải Triều, Puka, Anh Đức và dàn sao Việt quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật Pha Lê 0

Cao Thái Sơn, Anh Đức, Puka, Hải Triều, Hoa Hậu Hải Dương, Võ Cảnh, Minh Trung, người mẫu Hồng Xuân... là những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Pha Lê. Gần như tất cả các khách mời đều diện dresscode màu trắng ton sur ton tạo nên hình ảnh của một bữa tiệc ấm cúng, tao nhã mà cũng vui hết cỡ.

Ca sĩ Cao Thái Sơn 

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Diễn viên Anh Đức (áo đen) 

Diễn viên Anh Đức (áo đen)

Diễn viên Puka 

Diễn viên Puka

Diễn viên Hải Triều 

Diễn viên Hải Triều

Diễn viên My Trần 

Diễn viên My Trần

Hoa hậu Hải Dương, Minh Trung và Võ Cảnh  

Hoa hậu Hải Dương, Minh Trung và Võ Cảnh 

Người mẫu Hồng Xuân 

Người mẫu Hồng Xuân

NTK Minh Châu 

NTK Minh Châu

Riêng Pha Lê, vì là chủ nhân của bữa tiệc nên cô nàng được ‘đặc cách' diện riêng một màu sắc khác. Bộ đầm ngắn hở vai màu hồng ánh kim với những đường nét đầy nữ tính đã giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm nhưng cũng không kém phần năng động của Pha Lê.

Pha Lê cho biết, không phải chỉ trong sinh nhật, mà bất cứ lúc nào khi đi chơi, gặp gỡ bạn bè hay xuất hiện trong các bữa tiệc, cô cũng đều rất chú trọng hình ảnh của bản thân và mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Hải Triều, Puka, Anh Đức và dàn sao Việt quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật Pha Lê 9

Không giống như nhiều phụ nữ khác, Pha Lê không ‘sợ sinh nhật' vì cô không ‘sợ già'. Thêm một tuổi không có nghĩa là mình sẽ già đi, mà Pha Lê quan niệm đó chính là trưởng thành, chín chắn hơn và có thể đương đầu với nhiều sóng gió hơn trong cuộc sống.

Đón tuổi mới, Pha Lê chỉ mong rằng năm sau của mình sẽ bớt thị phi, sống vui vẻ tích cực và luôn giữ được những tình bạn quý giá như bây giờ.

Xem thêm: Tiết lộ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của ca sĩ Pha Lê, từng bỏ làm giám đốc để theo đuổi đam mê ca hát

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi