Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thiên Trang lần đầu xuất hiện sau ồn ào 'quỵt tiền nhà'

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang tại sự kiện đã nhanh chóng gây được chú ý.

Vào chiều nay (8/8), trong 1 sự kiện ở TPHCM có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích tham dự như ca sĩ Quang Vinh, Hoa hậu Hương Giang, MC Dustin Nguyễn, người mẫu Cao Thiên Trang, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, người mẫu Quang Đại...

Đặc biệt, sự xuất hiện của Cao Thiên Trang nhận được nhiều sự chú ý bởi trang phục cá tính nhưng cũng đầy quyến rũ. Nhưng ngày qua, Cao Thiên Trang vướng phải lùm xùm bị một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N đã đăng tải status bức xúc việc Cao Thiên Trang quỵt tiền nhà không trả.

Cụ thể, người này tố chân dài Next Top đã bí mật chuyển chỗ ở nhưng không thanh toán tiền nhà và nhiều lần nói xấu về người bạn Thùy Dương. Khi người này bày tỏ việc muốn nhờ đến cơ quan chức năng giải quyết thì bị Cao Thiên Trang 'block' facebook. 

Người mẫu Cao Thiên Trang

Người mẫu Cao Thiên Trang

Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào, Cao Thiên Trang đã đứng ra giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Đồng thời cô cũng chia sẻ rằng mình đã có bằng chứng để khởi kiện nhân vật V.Q.N.N  và người có tên V đã có hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cô.

Cuối cùng người tố Cao Thiên Trang đã đến tận nhà xin lỗi và mong nữ người mẫu hiểu tại sao lại làm như vậy. 

Hoa hậu Hương Giang diện váy đen thanh lịch tại sự kiện.

Hoa hậu Hương Giang diện váy đen thanh lịch tại sự kiện.

Ca sĩ Quang Vinh

Ca sĩ Quang Vinh

Người mâu Quang Đại

Người mâu Quang Đại

Tại sự kiện, BTC Here We Go đã chia sẻ về những điểm mới của cuộc thi năm nay. Nếu như ở 2 mùa đầu tiên, chương trình có 3 vòng thi khác nhau để tìm ra Ngôi sao du lịch thì ở phiên bản mới, toàn bộ cuộc thi sẽ được gói gọn chỉ trong 2 vòng.

Không dừng lại ở đó, chương trình năm nay còn mang đến cho tất cả một ca khúc chủ đề mang tên 'Nào ta đi' do nữ ca sĩ Orange và rapper RickyStar thể hiện. Những giai điệu vui tươi, ý nghĩa cùng những hình ảnh siêu xinh xắn trong MV nhất định sẽ làm khiến bạn phải tự hỏi, liệu đây có phải ca khúc du lịch mùa hè này?

Cao Thiên Trang lần đầu xuất hiện sau ồn ào 'quỵt tiền nhà' 4

Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang chia sẻ: 'Bản thân mình đã theo dõi và yêu mến ngay từ mùa đầu tiên vậy nên khi nhận lời mời làm giám khảo, Giang nhận lời ngay. Mình đi du lịch rất nhiều và cũng thích ngắm nhìn những hành trình của các bạn trẻ nên đến với cuộc thi, Hương như cá gặp nước. Mình hi vọng rằng năm nay sẽ có thật nhiều bài thi chất lượng. Giang sẽ cố gắng công tâm nhất để chọn ra người xứng đáng'.

Cao Thiên Trang lần đầu xuất hiện sau ồn ào 'quỵt tiền nhà' 5

Mọi thông tin chi tiết về cách thức tham gia, các vòng thi đấu cùng những giải thưởng sẽ được BTC tiết lộ vào ngày ra mắt chính thức 0h 9/8. 

Giúp Tiin sửa lỗi