Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ nguyên nhân rạn nứt tình cảm với Thùy Dương

Từng là bộ ba nổi bật trong Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars, nhưng Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Thùy Dương đã có những mâu thuẫn không thể hóa giải.

Bộ ba cô nàng siêu mẫu xinh đẹp, cá tính Thùy Dương, Kikki Lê và Cao Thiên Trang được gọi là team Sang trong chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars. Rời khỏi chương trình, cả ba trở nên đắt show hơn rất nhiều và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Tuy nhiên, sau một thời gian chung sức đồng lòng, khán giả chợt phát hiện ra bộ ba không còn thân thiết như ngày nào. Trên mạng xã hội hay các sự kiện giải trí, không ai còn thấy họ có dấu hiệu thân thiết với nhau. Thỉnh thoảng, Cao Thiên Trang và Kikki Lê có cùng nhau xuất hiện nhưng tuyệt nhiên không có bóng dáng Thùy Dương. 

Trước câu hỏi về tình bạn có còn như xưa, Kikki Lê và Cao Thiên Trang đã lên tiếng thừa nhận team Sang đã rạn nứt. Cả hai cũng đã chia sẻ về nguyên nhân khiến cho họ không còn thân thiết như xưa. Trong khi đó, Thùy Dương từ chối bàn về câu chuyện này.

Team Sang đã rạn nứt và Thùy Dương xin rút khỏi nhóm 

Team Sang đã rạn nứt và Thùy Dương xin rút khỏi nhóm

Kikki Lê: Tôi bị tổn thương nhiều vì Thùy Dương

Chia sẻ với Tri thức trẻ, Kiki Lê cho biết, sau khi rời khỏi Nex Top, cô và Cao Thiên Trang vẫn chơi thân với nhau như trước. Cả hai thường xuyên chia sẻ công việc và các vấn đề trong cuộc sống giống như thời còn ở team Sang. Tuy nhiên, Kiki Lê cũng thừa nhận Thiên Trang và Thùy Dương có nhiều quan điểm bất đồng, mâu thuẫn không thể giải quyết. Sau một thời gian, khi không thể giải quyết được, các mâu thuẫn trở nên lớn hơn.

Kikki Lê luôn cố gắng đứng giữa giảng hòa và nói chuyện với cả hai. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, việc giảng hòa chỉ diễn ra theo thời điểm, khi có cơ hội và vì thế, sự rắc rối của Trang và Dương đã dẫn đến tình trạng khó kiểm soát.

Kikki Lê cho rằng, một nhóm chỉ có thể tồn tại khi các thành viên có chung quan điểm, sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Trong khi đó ở team Sang, luôn có một người phải nhịn. Và cuối cùng, không chịu được không khí ngột ngạt, Thùy Dương đã quyết định ra khỏi nhóm. 

Theo Kikki Lê, không thể đổ lỗi cho Thùy Dương bởi trong chuyện này, ai cũng có lỗi. Cả nhóm đã vì Dương nhưng Dương không thể vì cả nhóm. Kikki Lê rất khó xử khi luôn phải đứng giữa giảng hòa. 

Người đẹp cũng lần đầu thừa nhận rằng, cô bị Dương làm tổn thương khá nhiều nhưng chưa bao giờ nói thẳng mọi chuyện với Dương.

Cao Thiên Trang và Kikki Lê vẫn thân thiết như xưa 

Cao Thiên Trang và Kikki Lê vẫn thân thiết như xưa

Cao Thiên Trang: Nếu được xin lỗi, tôi sẽ bỏ qua tất cả

Là người được cho rằng có mâu thuẫn với Thùy Dương, Cao Thiên Trang cho biết, xích mích của cô và Thùy Dương đến từ việ cùng tham gia một dự án chung của nhóm. Những chuyện không vui của team Sang cũng mới chỉ diễn ra trong 1 tháng trở lại đây.

Nữ người mẫu cho biết, cô là người giữ quan điểm công bằng cho tất cả. Vì thế, những lúc còn thân thiết, khi làm việc Thiên Trang sẽ hết mình vì bạn. Tuy nhiên, khi tình cảm không được như mong muốn, cô vẫn giữ quan điểm tôn trọng bạn bè, không có bất cứ thái độ xấu nào.

Cao Thiên Trang cũng tiết lộ thêm, khi xảy ra mâu thuẫn cô đã tìm Thùy Dương để nói chuyện. Tuy nhiên, Thùy Dương cho rằng không muốn dính dáng gì tới Cao Thiên Trang. Câu trả lời này khiến Cao Thiên Trang rất sốc vì không tin rằng, mâu thuẫn tới mức không thể cứu vãn. 

Trải qua nhiều sóng gió, nhưng Cao Thiên Trang vẫn khẳng định, nếu nhận được lời xin lỗi từ Thùy Dương, cô sẽ bỏ qua mọi chuyện. 

Giúp Tiin sửa lỗi