Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên vô tư nhắc đến người yêu cũ trước mặt Công Vinh trên sóng truyền hình

Trong chương trình 'Sao Hỏa Sao Kim' tập 8, những chia sẻ của nữ ca sĩ Thủy Tiên khiến ông xã Công Vinh 'cạn lời'.

Sao Hỏa Sao Kim tập 8 sẽ tiếp tục mang đến một chủ đề mới với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: vợ chồng cầu thủ Công Vinh - Thủy Tiên, diễn viên Diệu Nhi và nam ca sĩ Trương Thế Vinh. Mọi sự tranh cãi, lý luận để bảo vệ quan điểm của chính mình trước chủ đề Sự quyến rũ đã đem lại không ít màn 'tranh cãi' gay cấn, đặc biệt là sự đối nghịch của cặp đôi 'hot' của làng bóng đá Công Vinh - Thủy Tiên.

Các khách mời ở Sao Hỏa Sao Kim tập 8

Các khách mời ở Sao Hỏa Sao Kim tập 8

Được biết đến như một cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt Nam, Công Vinh - Thủy Tiên luôn được khán giả mến mộ bởi cả hai không những thành công trong sự nghiệp riêng mà luôn dành cho nhau những lời 'có cánh' trước truyền thông khiến bao người ngưỡng mộ. Trên sân bóng là một cầu thủ gai góc nhưng về với gia đình, Công Vinh lại là một chỗ dựa vững chãi cho Thủy Tiên và luôn được cô nàng tự hào vì đã chọn đúng một người chân thành như Công Vinh.

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Công Vinh

Công Vinh

Những tưởng cầu thủ là những chàng trai khô khan và kiệm lời, thế nhưng trước những câu hỏi đến từ 'chủ tọa' Trấn Thành, Công Vinh đã khiến cả trường quay 'phát sốt' trước những quan điểm lẫn lý luận sắc bén của mình.

Đứng trước vấn đề về Sự quyến rũ, Công Vinh bỗng dưng ngại ngùng đỏ mặt khi bị MC Trấn Thành hỏi phụ nữ trong mắt đàn ông khi nào là 'sexy' nhất. Tuy nhiên, cựu cầu thủ xứ Nghệ vẫn đưa ra câu trả lời thỏa đáng khi phụ nữ trao cho người đàn ông một ánh nhìn quyến rũ, điều đó sẽ khiến đàn ông ngã gục ngay lập tức.

Phản pháo chồng ngay lập tức, Thủy Tiên lại cho rằng phụ nữ lúc quyến rũ nhất là có một cơ thể 'nóng bỏng' và 'sexy', bất ngờ hơn nữa, nữ ca sỹ lại hào hứng kể luôn về mối tình thời 'gà bông' của mình trước mặt Công Vinh khiến anh chàng nói không nên lời.

Thủy Tiên vô tư nhắc đến người yêu cũ trước mặt Công Vinh trên sóng truyền hình 3

Cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bất đồng với nhau

Cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bất đồng với nhau

Ở một diễn biến khác, một người mạnh mẽ như Công Vinh lại tiếp tục đưa mọi người từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi anh chàng 'sợ xanh mặt' bước vào trò chơi vận động của chương trình.
 

Clip: Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên 'cãi nhau' về sự quyến rũ của phụ nữ 

Diễn biến chi tiết của tập 8 Sao Hỏa Sao Kim sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (18/12) trên kênh HTV7.

Giúp Tiin sửa lỗi