Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nữ 42 lấy chồng 24 khoe gia tài khủng nhà chồng, khóc cạn nước mắt vì tim thai không đập

Nàng là một diễn viên ít người biết đến, chàng là thiếu gia con nhà tài phiệt, mặc dù bị gia đình cấm cản nhưng hai người vẫn quyết định 'về chung một nhà'.

Cặp đôi Hoa - Hàn 'Vợ 42 chồng 24' Ham So Won - Trần Hoa được xem là một cuộc tình 'lâm li bi đát' khi vấp phải vô vàn những sóng gió. Chênh lệch tuổi tác khiến hai người vấp phải nhiều sự cấm cản từ gia đình, thiên hạ xì xào bàn tán nhưng Ham So Won và Trần Hoa vẫn quyết tâm đến với nhau. Với họ, tuổi tác chỉ là vấn đề con số mà thôi, quan trọng là tình cảm mà hai người dành cho nhau thật tâm đến mức nào. Để tránh khỏi dị nghị từ nhiều phía, cặp đôi 'chị đẹp' đã 'dắt tay' nhau đến Hàn Quốc sinh sống.

Cặp đôi đũa lệch chụp ảnh cưới. 

Cặp đôi đũa lệch chụp ảnh cưới.

Mới đây, cặp đôi đã xuất hiện trên talkshow Video Star của Hàn Quốc. Ham So Won gây sự chú ý bằng cách liên tục khoe khoang gia thế, của cải và sự giàu có của gia đình chồng mặc dù trên thực tế không biết cô có được coi là dâu con trong nhà hay chưa?

Tuy 'ba hoa' về nhà chồng là vậy nhưng cô nàng lại cho rằng, chồng mình không phải là đại thiếu gia, anh không sở hữu nhiều tài sản như mọi người nghĩ mà 'chỉ có' một xưởng sản xuất may mặc tại Quảng Châu có 40-50 nhân công cùng một nông trại mà thôi. Ngoài ra, Ham So Won còn cho biết, gia đình nhà chồng sở hữu mảnh đất, với diện tích hơn 8,4 triệu mét vuông rộng gấp 30 lần đảo Yeouido của Seoul.

Việc 'khoe khéo' gia sản nhà chồng của nữ diễn viên 42 tuổi khiến nhiều khán giả chỉ trích. Không những vậy, cặp đôi còn có những hành động tình cảm quá thân mật gây phản cảm trên sóng truyền hình

Biểu cảm thân mật quá mức của cặp đôi khiến khán giả nóng mắt và phẫn nộ 

Biểu cảm thân mật quá mức của cặp đôi khiến khán giả nóng mắt và phẫn nộ

Sau đó, chương trình có phát một phân đoạn chia sẻ tình trạng thai kỳ của Ham So Won. Vợ chồng cô đã được bác sĩ thông báo một tin sốc khi thai đã được 10 tuần tuổi nhưng vẫn không hề có tim thai. Vừa nghe tin, Ham So Won mất bình tĩnh, gào khóc như mưa, Trần Hoa cũng vô cùng suy sụp, điều này khiến cả trường quay đều lặng đi vì xúc động.

Sao nữ 42 lấy chồng 24 khoe gia tài khủng nhà chồng, khóc cạn nước mắt vì tim thai không đập 2 

Sao nữ 42 lấy chồng 24 khoe gia tài khủng nhà chồng, khóc cạn nước mắt vì tim thai không đập 3 

Hốt hoảng, đau đớn và khóc như mưa khi nghe tin tim thai không đập. 

Hốt hoảng, đau đớn và khóc như mưa khi nghe tin tim thai không đập.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi