Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Song - Song phân chia khối tài sản 'khổng lồ' lên tới 2000 tỷ hậu li hôn thế nào?

Ngoài những đồn thổi về việc ngoại tình của Song Hye Kyo, truyền thông cũng đặc biệt quan tâm tới việc cặp đôi Song - Song sẽ phân chia khối tài sản lên tới 100 tỷ won như thế nào mà không có tranh chấp xảy ra.

Những ngày gần đây, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo li hôn vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mọi vấn đề xung quanh cặp đôi lúc này đều trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của rất nhiều người. Sau 2 năm chung sống cả 2 không có con chung vì thế cặp đôi không cần phải thảo luận về quyền nuôi con mà phân chia tài sản là tất cả những gì Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo phải thoả thuận với nhau khi li hôn.

Theo đó, kênh Chanel A cho biết thực tế cặp đôi đã nộp đơn xin hoà giải li hôn chứ không phải thoả thuận li hôn. Điều đó có nghĩa là họ không đồng ý ở một số chi tiết nhất định.

Báo doanh nghiệp Maeil cũng đưa ra rất nhiều phân tích về tình trạng tài sản cá nhân của Song Joong Ki cũng như Song Hye Kyo. Trong trường hợp của Song Joong Ki, giá trị của anh tăng vọt ngay trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, và đã kiếm được 40 tỷ won (khoảng 34.589.200 USD) chỉ từ việc quay quảng cáo.

Nam diễn viên cũng mua rất nhiều bất động sản với lợi nhuận kiếm được từ khi ra mắt trong ngành giải trí gồm: một biệt thự ở làng Seorae, quận Seocho, với giá 2,5 tỷ won (khoảng 2,2 triệu USD) và mua một biệt thự rộng 180 pyeong (khoảng 6405 feet vuông) ở Itaewon, quận Yongsan với giá 10 tỷ won (khoảng 8,6 triệu USD). Ngôi nhà rộng 100 pyeong (khoảng 3558 feet vuông) ở Itaewon ban đầu được biết đến như một ngôi nhà tân hôn, nhưng được biết hai người không bao giờ sống trong ngôi nhà đó.

Song Joong Ki sở hữu số tài sản không hề nhỏ 

Song Joong Ki sở hữu số tài sản không hề nhỏ

Về phía Song Hye Kyo, cô trở thành ngôi sao hàng đầu trước Song Joong Ki, đương nhiên cô sẽ sở hữu nhiều tài sản hơn. Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc có ba tài sản trong khu phố Samseong ở Seoul.

Ngoài ra, người đẹp cũng đã mua thêm một biệt thự sang trọng trị giá 3 tỷ won (khoảng 2,6 triệu USD), một ngôi nhà trước đây thuộc về cựu chủ tịch của Dược phẩm Dong-A, với giá 9,2 tỷ won (khoảng 7,9 triệu USD) vào năm 2017. Ba ngôi nhà của cô ở khu phố Samseong trị giá 20,6 tỷ won (khoảng 17,8 triệu USD).

Chưa hết, Song Hye Kyo còn sở hữu một căn hộ tại New York từ năm 2008, có giá trị 1,7 triệu đô la tại thời điểm mua. Song Hye Kyo được đồn đại là đã có sự ổn định về tài chính để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mẹ mình.

Song Hye Kyo được cho là sẽ sở hữu số tài sản lớn hơn của chồng bởi cô trở thành ngôi sao hạng A trước Song Joong Ki 

Song Hye Kyo được cho là sẽ sở hữu số tài sản lớn hơn của chồng bởi cô trở thành ngôi sao hạng A trước Song Joong Ki

Theo thông tin từ công ty của cả 2 đưa ra, vụ li hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki rất có thể vượt ra ngoài hoà giải li hôn đồng thời trở thành một vụ kiện. Tuy nhiên, giới truyền thông lại cho rằng tỉ lệ xảy ra tranh chấp giữa cặp đôi này là rất thấp.

Bởi lẽ thời gian kết hôn ngắn, hầu hết khối tài sản là do 2 diễn viên tích luỹ từ trước khi kết hôn, còn số tài sản mà cặp đôi sở hữu trong thời gian chung sống chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong đó. Do đó, tờ Maeil cho rằng, họ sẽ đồng ý phân chia tài sản mà không có bất kì xung đột nào xảy ra cả. 

Giới truyền thông cho rằng khả năng cặp đôi tranh chấp khi phân chia tài sản là rất thấp 

Giới truyền thông cho rằng khả năng cặp đôi tranh chấp khi phân chia tài sản là rất thấp

Được biết Tòa án Gia đình Seoul đã phân bổ phiên hòa giải ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho thẩm phán cấp cao Jang Jin Young. Ngày hoà giải dự kiến diễn ra sớm nhất vào cuối tháng 7. Như vậy, chỉ đến tháng 8 mọi thủ tục li hôn giữa 2 diễn viên sẽ được hoàn tất. 

Giúp Tiin sửa lỗi