Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Song Song sẽ tổ chức lễ cưới không có cha xứ

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức lễ cưới mà không có người giám chứng.

Một người bạn thân lâu năm (không làm trong giới giải trí) của Song Joong Ki cho biết, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới không công khai vào hồi 4 giờ (giờ địa phương) ngày 31 tháng 10 tại khách sạn Shilla, Seoul. Đám cưới sẽ diễn ra mà không có cha xứ. Thông thường, các đám cưới theo phong cách phương Tây tại Hàn Quốc không thể thiếu cha xứ bởi đây là người giám chứng khi cô dâu chú rể nói lời thề nguyền, cũng như dặn dò họ về trách nhiệm, tình yêu sau hôn nhân.

 

Cặp đôi rạng rỡ trước thềm hôn lễ

Anh cũng cho biết, ca sĩ Ok Ju Hyeon – người bạn thân của Song Hye Kyo sẽ hát chúc mừng tại lễ cưới. Dù bận rộn chuẩn bị hôn lễ, cặp đôi vẫn dành cho nhau buổi hẹn hò lãng mạn tại buổi công diễn của người bạn thân ngày 12 tháng 10 vừa qua.

 

Cặp đôi vui vẻ đùa giỡn cùng người bạn thân Ok Ju Hyeon

Ngay sau khi đột ngột công bố sẽ kết hôn hồi tháng 7 năm nay, mọi động thái của cặp đôi đều được đông đảo công chúng quan tâm, ngóng chờ, nhất là khi ngày cử hành hôn lễ sắp tới gần.

Cặp đôi dự định sẽ hưởng tuần trăng mật tại trời Âu rồi mới dọn về sinh sống tại biệt thự cao cấp ở Itaewon-dong, quận Yongsan, Seoul. Ngôi biệt thự trị giá gần 9 triệu USD được Song Joong Ki mua vào hồi đầu tháng 1 năm nay.

Sau khi kết hôn, tổng tài sản của cặp đôi vàng được ước tính lên tới 1.000 tỷ won (tương đương 88 triệu USD).

 

Cận cảnh tổ ấm mới của cặp đôi

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' - siêu phẩm đài KBS2 năm 2016. Ngay sau khi bộ phim đóng máy, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định tiến tới hôn nhân. Cùng đón chờ hôn lễ của họ vào thứ ba tuần tới nhé.

Clip: Song Joong Ki hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Giúp Tiin sửa lỗi