Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoona (SNSD): Kế hoạch kỉ niệm 10 năm của nhóm có nhiều hoạt động liên quan đến VN

Buổi gặp gỡ giữa truyền thông Việt Nam và Yoona đang diễn ra tại Gem Center - TP Hồ Chí Minh.

Chiều nay (10/2), Yoona - thành viên nhóm SNSD tham dự buổi họp báo tại TP HCM theo lời mời của một nhãn hàng mà cô làm đại sứ.

Chương trình được bảo vệ khá nghiêm ngặt, chỉ những người có giấy mời tham dự mới được vào khu vực bên trong. Chính vì vậy, đông đảo fan phải đứng chờ hàng giờ đồng hồ ở khu vực sảnh nơi diễn ra sự kiện, thậm chí là hai bên đường để mong thấy được bóng dáng của thần tượng.

  

Fan đứng hai bên đường mong ngóng Yoona 

 

Trong sảnh khách sạn cũng không ít fan đang đứng chờ

15h35: Yoona xuất hiện trong trang phục trắng xinh xắn.

15h40: Yoona giới thiệu những điều hấp dẫn, những món ăn ngon và địa điểm du lịch thú vị ở đảo Jeju. Ngoài ra cô nàng cũng cho biết cô đã đến Việt Nam vài lần cùng các thành viên SNSD nhưng không có nhiều cơ hội ra ngoài để tham quan cũng như thưởng thức các món ăn ngon ở Việt Nam.

 

Yoona xinh đẹp trong chiếc váy trắng

Qua đây, cô mong muốn được người hâm mộ giới thiệu thêm cho cô biết về các món ăn ở Việt Nam. Yoona cũng chia sẻ, ở Hàn Quốc cô đã được nghe đến món Phở của Việt Nam.

 

 

 

Nói về hoạt động trong năm 2017 của mình, Yoona cho biết cô sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp ở mảng phim ảnh. Bên cạnh đó, vì sắp đến dịp kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm SNSD nên cô cũng sẽ có nhiều hoạt động cùng các thành viên trong nhóm của mình. Trong kế hoạch kỉ niệm sinh nhật 10 năm của nhóm có thể có những hoạt động liên quan đến Việt Nam nhưng hiện giờ vẫn chưa nói trước được.


 

 

 

 

Cô vô cùng rạng rỡ khi giao lưu cùng khán giả Việt Nam

 

 

'Nữ thần' Yoona luôn cười tươi rạng rỡ

 

15h47: Yoona cùng cắt băng khai trương với đại diện thương hiệu.

 

Yoona cùng đại diện thương hiệu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi