Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Cắp sách đi học diễn xuất, Justin Bieber sắp trở thành tài tử điện ảnh?

Justin Bieber

Nam ca sĩ có vẻ đang rất nghiêm túc về kế hoạch làm diễn viên trong tương lai. Liệu anh chàng có nối nghiệp điện ảnh của bạn gái Selena Gomez?

Sau nhiều tin đồn về việc lấn sân điện ảnh, mới đây Justin Bieber đã nghiêm túc đi học diễn xuất. Anh chàng tự lái chiếc xe Mercedes trắng quen thuộc, cầm tập giấy trên tay đến một studio đào tạo diễn viên nổi tiếng ở Hollywood.

Cắp sách đi học diễn xuất, Justin Bieber sắp trở thành tài tử điện ảnh? 0 

Cắp sách đi học diễn xuất, Justin Bieber sắp trở thành tài tử điện ảnh? 1  

Justin Bieber ngoan ngoãn đi học.

Justin Bieber ngoan ngoãn đi học.

Justin Bieber trông tràn đây năng lượng, vui vẻ và sẵn sàng để 'vào lớp'. Anh diện một cây trắng từ đầy đến chân, nồng nhiệt chào các paparazzi.

Thời gian quay lại với Selena Gomez, nam ca sĩ 'Sorry' xuất hiện thoải mái hơn trước cánh săn ảnh so với trước đây. Rất có thể, bạn gái cũng chính là người đưa anh đến với nghiệp diễn. Selena Gomez hiện tại là nhà sản xuất của phim truyền hình ăn khách '13 Reasons Why' - hiện đang tiến hành làm phần 2 trên Netflix.

Clip: Justin Bieber đi học diễn xuất

Cận cảnh tập giấy ghi chú của Justin Bieber. 

Cận cảnh tập giấy ghi chú của Justin Bieber.

Studio mà Justin ghé thăm lần này có tên là Nancy Banks, là cái nôi đào tạo ra loạt diễn viên nổi tiếng của xứ cờ hoa như Emma Stone, Rachel McAdams, Channing Tatum, Zac Efron…

Trong một cuộc phỏng vấn không lâu, Justin Bieber đã bày tỏ nguyện vọng muốn đóng phim. Nam ca sĩ còn bị bắt gặp ăn tối cùng diễn viên Adam Sandler để bàn luận về các vai diễn. Không chỉ vậy, Justin từng đăng lời cảm ơn diễn viên hài Jim Carey lên Instagram vì đã 'dạy cho anh rất nhiều', đó có thể là những bài học diễn xuất.

Anh nói lời cảm ơn tiền bối Jim Carey trên Instagram. 

Anh nói lời cảm ơn tiền bối Jim Carey trên Instagram.

Justin Bieber trước đây từng góp mặt trong 'CSI: Crime Scene Investigation', 'Zoolander 2' và 'Men in Black 3' hay tham gia lồng tiếng cho 'The Simpsons'. Khả năng tương tác với máy quay của anh chàng được đánh giá không quá tệ dù chưa có nhiều kinh nghiệm phim ảnh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi