Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp vợ chồng 'lầy lội' Khởi My và Kelvin Khánh cùng Quang Trung 'đại náo' Running Man Việt

Khởi My

Đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, các khán giả rât mong chờ sự tái xuất lần này của Khởi My và Kelvin Khánh.

Trong Trailer Tập 6 của Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra, thông tin 'Tây Phi' Quang Trung đại náo đường đua Chạy Đi Chờ Chi đã gây ra 'cơn bão' bàn tán trong sự hưng phấn của khán giả. Thông tin này chưa kịp hết hot thì người hâm mộ lại được dịp lót dép hóng hớt với màn nhá hàng sự xuất hiện của Khởi My - Kelvin Khánh. Đây được xem như sự đánh dấu màn tái xuất chương trình truyền hình thực tế  sau thời gian vắng bóng của vợ chồng 'thánh lầy'.

Dàn khách mời Chạy Đi Chờ Chi tập 6. 

Dàn khách mời Chạy Đi Chờ Chi tập 6.

Không ngại 'dìm hàng' nhau cũng như làm xấu bản thân mình, Kelvin Khánh - Khởi My luôn luôn cập nhật những hình ảnh hài hước và sẵn sàng 'nói xấu' nhau bất kể lúc nào. Thậm chí cả hai còn được tôn vinh là bộ đôi 'lầy lội' nhất Vbiz, liên tục khiến dân mạng phải bật cười trước đoạn đối đáp vô cùng hài hước và tưng tửng.

Hơn thế nữa, Khởi My và Kelvin Khánh lại là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan khủng nhất Vbiz bởi tính cách hài hước bá đạo của mình. Cặp vợ chồng trẻ hứa hẹn sẽ khiến tập phát sóng tiếp theo trở nên vô cùng nhiều 'muối' với nhiều pha chảy cười nước mắt.

Vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My trong hậu trường. 

Vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My trong hậu trường.

Trong đoạn clip vừa tung ra, Khởi My và Kelvin Khánh đã cho thấy sự hào hứng sẵn sàng lăn xả hết mình cho các thử thách của Chạy Đi Chờ Chi. Khi được hỏi 'liệu hai người có nhường nhịn nhau không' thì cả hai bật mí 'quy tắc gia đình' là một khi đã tham gia thì sẽ không nhường nhau, ai thắng sẽ có được quyền lợi cao nhất.

Trong khi Kelvin Khánh nghĩ rằng những trò chơi cảm giác càng mạnh thì anh chàng càng dễ dàng giành chiến thắng thì Khởi My lại nghĩ mình sẽ thắng những trò chơi mang tính chất... biến thái. Để chọn đồng đội cùng chiến đấu, Khởi My mong muốn chung đội với Quang Trung vì khá giống chị Mỹ Tâm, còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người từng có quá khứ tắm chung.
 

Cùng chờ xem, cặp đôi lầy của showbiz sẽ có màn thể hiện như thế nào trong Running Man Việt nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi