Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chris Evans tự tin không chỉ đẹp trai, mà còn 'ăn đứt' Chris Hemsworth và Chris Pratt về khoản này

'Captain America' Chris Evans còn được cặp đôi đạo diễn nhà Russo dành lời khen ưu ái.

Mới đây, cặp đôi đạo diễn nhà Russo của siêu bom tấn Avengers: Endgame đã khen ngợi 1 ưu điểm vượt bậc của 'Captain America' Chris Evans hơn hẳn so với 2 nam diễn viên Chris Hemsworth và Chris Pratt trong biệt đội siêu anh hùng Avengers. Đó là Chris Evans là người đáng tin cậy nhất trong số 3 nam diễn viên cùng tên. 

Bộ ba nam thần cùng tên của đội quân Avengers. 

Bộ ba nam thần cùng tên của đội quân Avengers.

Nhận được lời khen, Chris Evans không giấu được sự vui mừng. Anh chàng lập tức chia sẻ câu tweet kèm theo một câu 'dằn mặt' không thể đáng yêu hơn: 'Điều này rõ ràng ngầu bá cháy hơn mấy thể loại đẹp trai nhất, vui tính, tài năng nhất là cái chắc. Coi chừng nha, mấy ông Chris còn lại. Mấy ông chỉ là bại tướng dưới tay tôi thôi'.

Chris Evans tự tin không chỉ đẹp trai, mà còn 'ăn đứt' Chris Hemsworth và Chris Pratt về khoản này 1

Tuy nhiên, Chris Evans có thể không biết rằng đây chỉ là một pha nịnh đầm nhanh trí của anh em nhà Russo khi nam diễn viên có ý định tung video spoil Endgame ngay sau khi lệnh cấm spoil siêu bom tấn hết hiệu lực vào đầu tuần này.

Trong Avengers: Endgame, khán giả ấn tượng mạnh bởi  3 chàng diễn viên cùng tên Chris. Họ vừa đẹp trai, phong độ, lại còn vô cùng vui tính và 'lầy lội'. Cả 3 nam tài tử đều sở hữu ngoại hình xuất sắc, độ nổi tiếng và tài năng đã được công nhận. Vì vậy, khi đặt họ lên bàn cân so sánh, khó có thể xác định rạch ròi ai hơn ai kém.

Góp ý cho Tiin