Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cardi B đệ đơn ly hôn người chồng bội phản sau 3 năm, xin quyền nuôi con gái

Nữ rapper chính thức kết thúc mối quan hệ với Offset.

Theo thông tin mới nhất từ HollywoodLife, Cardi B đã nộp đơn ly hôn Offset tại bang Georgia. Được biết, cặp đôi đã kết hôn được gần 3 năm và có một căn nhà chung tại Georgia. 

Nữ rapper chia sẻ cô và Offset có những bất hòa trong hôn nhân, vì thế nên đi đến quyết định ly hôn. Trong hồ sơ gửi tòa án, Cardi được liệt kê là nguyên đơn và Offset được liệt kê là bị đơn. Hiện tại, Cardi B và Offset cũng đã ly thân. Cardi B cho hay cả hai ‘không có cơ hội hòa giải.'

Cardi B quyết định 'đường ai nấy đi' với Offset.

Cardi B quyết định 'đường ai nấy đi' với Offset.

Ngoài ra, chủ nhân ca khúc WAP yêu cầu được nuôi dưỡng và chăm sóc con gái 2 tuổi Kulture của hai người. Nữ rapper cũng muốn Offset chu cấp chi phí nuôi con nhưng không đưa ra con số cụ thể. Trước đó, cặp đôi vừa tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa cho con gái tại Los Angeles. Ngoài Kulture, Offset đã có 3 con từ các mối quan hệ trước. 

Cardi B đệ đơn ly hôn người chồng bội phản sau 3 năm, xin quyền nuôi con gái 1

Một phần đơn ly hôn gửi lên tòa án của Cardi B.

Một phần đơn ly hôn gửi lên tòa án của Cardi B.

Dù không tiết lộ cả hai có ký hợp đồng tài sản tiền hôn nhân hay không, nhưng hiện Cardi B đang muốn phân chia tài sản cân bằng giữa hai vợ chồng. 

Cặp đôi có một con gái 2 tuổi là Kulture.

Cặp đôi có một con gái 2 tuổi là Kulture.

Cardi B và Offset tổ chức đám cưới bí mật tại căn nhà ở Georgia vào tháng 9/2017. Trong thời gian chung sống, Offset từng nhiều lần phản bội Cardi B để đi theo người phụ nữ khác. Nam rapper còn bị fan phát hiện bằng chứng ngoại tình trong một lần livestream. Mặc dù vậy, Cardi B vẫn nhiều lần lên tiếng bảo vệ chồng. 

Đại diện của Cardi B và Offset vẫn chưa lên tiếng về thông tin ly hôn này. 

Góp ý cho Tiin