Tiin.vn trên Facebook

Cardi B quay lại với chồng cũ gần 1 tháng sau ly hôn vì không thể sống thiếu 'chuyện ấy'

Danh hiệu 'nữ nghệ sĩ thiếu nghị lực' nhất năm đã thuộc về Cardi B.

Sau khi liên tục bày tỏ tình cảm thân mật với chồng cũ Offset trong những bữa tiệc sinh nhật vừa qua, Cardi B đã thừa nhận quay lại với nam rapper. Đây là thời điểm 27 ngày kể từ khi cô quyết định nộp đơn ly hôn Offset.

Chia tay chưa lâu, Cardi B và Offset lại về chung một nhà.

Chia tay chưa lâu, Cardi B và Offset lại về chung một nhà.

Như vậy sau nhiều lần Offset ngoại tình, tưởng rằng Cardi B quyết tâm 'đường ai nấy đi' thì cuối cùng cô vẫn là một người con gái 'thiếu nghị lực'. Cardi B chia sẻ: 'Rất nhiều người làm phiền tôi. Tôi chỉ là một kẻ điên. Người ta nói tôi gây chú ý, hôm nay tôi vui, ngày kia tôi lại muốn đấm gã kia. Tôi không biết nữa, tôi chỉ thấy nhớ anh ấy thôi'. Chủ nhân ca khúc WAP còn cho biết thêm cô không thể chịu đựng cảnh không nói chuyện với 'người bạn thân nhất' hay sống mà thiếu 'chuyện ấy'. 

Mặc dù đưa ra lý do 'khó đỡ' như vậy, Cardi B vẫn vừa khóc vừa nói về chồng cũ trên Instagram. Cô nàng cũng xác nhận bản thân không mắc căn bệnh rối loạn lưỡng cực - căn bệnh tâm lý khiến người mắc có hành vi bốc đồng. 

Cardi B được Offset trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua.

Cardi B được Offset trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua.

Nữ rapper vui mừng vì được chồng cũ tặng siêu xe Rolls Royce.

Nữ rapper vui mừng vì được chồng cũ tặng siêu xe Rolls Royce.

Cardi B bị người hâm mộ chỉ trích vì 'ham vật chất' nên mới nối lại tình cũ với Offset. Trong ngày sinh nhật vừa qua, anh đã tặng cô một siêu xe Rolls Royce trị giá 7,6 tỷ đồng. Khi đó, Cardi B đã trao một nụ hôn với Offset trước sự hò reo của bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, Cardi đã phủ nhận thông tin cô cho chồng cũ thêm cơ hội hàn gắn vì 'ham của'. 

Cặp đôi Cardi B - Offset và con gái Kulture.

Cặp đôi Cardi B - Offset và con gái Kulture.

Cách đây gần một tháng, Cardi B đệ đơn lên tòa án Atlanta để ly hôn chồng. Nữ rapper thừa nhận bản thân cô và Offset không có triển vọng cho bất kỳ sự hàn gắn nào. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2017 và hẹn hò nhanh chóng sau khi đi xem Super Bowl. Mùa thu cùng năm, hai người tổ chức đám cưới ngẫu hứng tại căn nhà ở Atlanta. Trước khi ly hôn, Cardi B từng quyết định tạm chia tay Offset vào cuối năm 2018 vì anh phản bội cô với người phụ nữ khác. Cardi B và Offset đã có con gái 2 tuổi là Kulture.

Góp ý cho Tiin