Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng 'cảnh cáo người tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

Mới đây sau tin đồn chia tay giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, người trong cuộc đã chính thức đăng đàn, thậm chí muốn tìm đến 'tận ổ' những ai tung tin thất thiệt.

Mới đây động thái Kiều Minh Tuấn rủ Cát Phượng đi du lịch đã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào về tin đồn rạn nứt tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên trên mạng xã hội vẫn có nhiều chia sẻ thông tin sai lệch khiến đích thân Cát Phượng phải đăng đàn 'cảnh cáo'.

Cát Phượng đáp trả thông tin xấu gây ảnh hưởng đến tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng đáp trả thông tin xấu gây ảnh hưởng đến tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn

Cụ thể, tưởng chừng mọi thứ đã sóng yên biển lặng tuy nhiên có thông tin cho rằng Cát Phượng đã để lại giấy đăng ký kết hôn và một tâm thư xúc động cho Kiều Minh Tuấn sau đó bỏ đi không rõ tung tích khiến tình cảm gần 10 của cả hai năm sẽ khó được bảo đảm. Qua nóng giận trước tin đồn thất thiệt, nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng status để gửi đến kẻ lạ mặt. 

"Cát tui muốn đột quỵ, để lại tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê. Mà tờ giấy kết hôn ghép mới ghê. Rồi không lẽ mấy sấp đó là tui ngồi viết tay những lời tâm sự chia tay. Thời buổi mà còn viết tay tâm sự mà tâm sự chia tay là sao. Mấy tờ giấy kịch bản tui viết mà nghĩ ra được là tờ giấy kết hôn rồi để lại tâm sự chia tay mới ghê. Nhắn nhủ nhẹ, nếu còn tiếp tục xàm xí, nhảm nhí để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả thì cô Cát này xin hứa sẽ tìm đến tận ổ đấy" - Cát Phượng viết trên trang cá nhân của mình.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, đã có nhiều nghệ sĩ như Kinh Quốc, Hồng Vân, Đức Hải, Kiều Trinh để lại bình luận bày tỏ sự không hài lòng trước những tin đồn dành cho đồng nghiệp.

>> XEM THÊM: Rò rỉ danh sách khách mời đám cưới Nhã Phương - Trường Giang vào cuối tháng 9?

Giúp Tiin sửa lỗi