Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng: 'Tôi bị điên hay xàm xí mà 'đạo diễn' câu chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy'

Nữ diễn viên khẳng định mình không 'điên' hay 'xàm xí' để đứng phía sau dàn dựng ra câu chuyện lùm xùm tình ái đó.

Trong 1 ngày qua, dư luận gần như tập trung toàn bộ vào câu chuyện tay 3 giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy, khi 'cặp đôi tin đồn' chính thức xác nhận tình cảm của mình trong một bài phỏng vấn. Hàng loạt những làn sóng tranh cãi, chỉ trích nổ ra trên mạng xã hội. Trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bị tấn công, còn Cát Phượng thì im bặt không lên tiếng.

Chuyện tay ba giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy trở thành tâm điểm dư luận

Chuyện tay ba giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy trở thành tâm điểm dư luận

Giữa tâm điểm chú ý, câu chuyện này lại tiếp tục gây 'hại não' hơn khi hình ảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vui vẻ ở sân bay chuẩn bị đi Đà Nẵng. Rất nhiều người đặt câu hỏi thực hư phía sau câu chuyện này là như thế nào? Không lâu sau, một tin đồn mới xuất hiện, lần này còn 'gây sốc' hơn khi Cát Phượng chính là 'trùm cuối' đứng sau đạo diễn tất cả những sự việc diễn ra vừa qua.

Rất nhiều trang mạng lớn đã chia sẻ thông tin này, đồng thời còn đưa ra đoạn tin nhắn của một người được cho là thân thiết với đoàn phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tham gia làm bằng chứng. Người này cho biết, Cát Phượng có tham gia đầu tư vào phim mới của Kiều Minh Tuấn và để gây sự chú ý cho bộ phim sắp ra rạp, chính Cát Phượng là người lên kế hoạch để làm dấy lên tin đồn tình ái tay ba này.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp đi Đà Nẵng cùng nhau giữa sóng gió dư luận

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp đi Đà Nẵng cùng nhau giữa sóng gió dư luận

Sau một ngày im lặng trước tất cả đồn đoán, suy xét của cộng đồng mạng, cuối cùng sáng nay (15/9), Cát Phượng đã chính thức có lời giải thích trên trang cá nhân. Nữ diễn viên khá bức xúc khi bị đưa vào tin đồn sai sự thật.

Dòng trạng thái bức xúc của Cát Phượng khi bị nghi đứng sau dàn xếp mọi chuyện

Dòng trạng thái bức xúc của Cát Phượng khi bị nghi đứng sau dàn xếp mọi chuyện

Cô viết: 'Qua giờ Cát im lặng vì Cát ko biết phải nói gì và nói thế nào cho mọi người hiểu! Nhưng riêng vấn đề này thì buộc Cát tôi phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc và tức giận. Cậu này là ai? Mặt mũi tròn méo ra sao Cát tui ko hề biết? Vậy sao có thể dám khẳng định về tui như đúng rồi vậy? Chuyện Kiều Minh Tuấn và An tui đứng phía sau? Tui là con điên hay là con xàm xí mà đứng phía sau? Làm Khán giả không hiểu lại suy diễn cho là tôi đứng phía sau đạo diễn . 

Hiện tại tui là quản lý của Kiều Minh Tuấn và tui đã đồng ý cho Kiều Minh Tuấn ra gặp báo chí để phỏng vấn cùng bé An Nguy về vấn đề lùm xùm giữa 2 người.  Còn tất cả những câu trả lời thì xuất phát từ Kiều Minh Tuấn. Vậy tại sao lại dám nói tui đứng sau?'.

Cát Phượng: 'Tôi bị điên hay xàm xí mà 'đạo diễn' câu chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy' 3

Cát Phượng không quên 'dằn mặt' người đã tung tin đồn rằng nếu không gọi điện nói lời xin lỗi, cô sẽ tìm đến tận nơi và làm đến cùng.

Đoạn chia sẻ của Cát Phượng đã khiến nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm vì lời đồn gây sốc hôm qua không phải là sự thật. Tuy nhiên, nhiều fan cũng tinh ý nhận ra đã có sự thay đổi trong đoạn trạng thái của Cát Phượng sau vài phút đăng tải. Lúc đầu, Cát Phượng đã viết: 'Qua giờ Cát im lặng vì thấy đau!', chứ không phải 'vì không biết nói gì' như hiện tại.

Dòng trạng thái đầu tiên chưa chỉnh sửa mà Cát Phượng đăng lên trang cá nhân

Dòng trạng thái đầu tiên chưa chỉnh sửa mà Cát Phượng đăng lên trang cá nhân

Chi tiết này lại một lần nữa khiến fan lo lắng vì có thể nữ diễn viên đang chịu những tổn thương một cách thầm lặng mà không muốn cho ai biết. Nhiều người đã để lại lời an ủi, động viên Cát Phượng và hy vọng cô sớm vượt qua sóng gió lần này.

Giúp Tiin sửa lỗi