Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng chính thức lên tiếng về tin đồn đứng sau 'đạo diễn' chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Trước đó, nữ diễn viên còn cũng gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ, kèm theo dòng trạng thái 'Cười cái coi'. Tuy nhiên, hình ảnh nhanh chóng được xóa bỏ.

Hôm nay (14/9), cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm với nhau sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Tuy nhiên cả hai cũng khẳng định chỉ là do quá nhập tâm vào vai diễn và hiện tại vẫn chưa thoát ra được mà thôi.

Trong lúc khán giả vẫn chưa thôi bàn tán xôn xao thì một đoạn tin nhắn với nội dung đặt nghi vấn Cát Phượng chính là người đứng sau dàn dựng mọi lùm xùm này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Dù trước đó từng từ chối trả lời báo chí về những chuyện xoay quanh tình cảm với Kiều Minh Tuấn thì mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn là người đứng sau 'đạo diễn' chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy bằng việc trả lời bình luận của khán giả trên mạng xã hội. 

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn đứng sau 'đạo diễn' scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn đứng sau 'đạo diễn' scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Cụ thể, khi một dân mạng đăng tải đoạn tin nhắn tố Cát Phượng hùn vốn trong bộ phim do Kiều Minh Tuấn - An Nguy thủ vai, đồng thời đứng sau dựng lên scandal này để PR cho phim, nữ diễn viên đã thẳng thắn đáp lại: 'Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy thôi. Chấm hết'.

Trước đó, giữa tâm bão, nữ diễn viên cũng gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ tại Đà Nẵng. Kèm theo đó, cô viết: 'Cười cái coi'.

Cát Phượng chính thức lên tiếng về tin đồn đứng sau 'đạo diễn' chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy 1

Chia sẻ này của Cát Phượng lập tức nhận được vô số sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khi phía dưới có quá nhiều khán giả để lại bình luận trái chiều về lùm xùm tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Cát Phượng đã nhanh chóng xoá bỏ hình ảnh này chỉ sau ít phút đăng tải.

Giúp Tiin sửa lỗi