Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng 'cố giữ bình thản' khi Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với An Nguy

Nữ diễn viên chia sẻ với fan rằng cô không muốn bản thân gục ngã trong thời điểm tình cảm rối ren hiện tại.

Mới đây, Cát Phượng vừa đăng tải dòng trạng thái bàn về nhân duyên vợ chồng trên trang cá nhân và chia sẻ cô đang tập cười và luôn cười khi có sự cố nào đó xảy đến với mình. Rất nhiều fan của nữ diễn viên đã liên tưởng ngay đến chuyện tình cảm ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Hàng loạt lời động viên, an ủi của người hâm mộ được gửi đến ở phần bình luận. Cát Phượng cũng có những trải lòng cùng fan: 'Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười trên môi và cố giữ bình thản nhất có thể, vì nếu cô khóc nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần'.

Cát Phượng tâm sự với fan về cảm xúc của mình

Cát Phượng tâm sự với fan về cảm xúc của mình

Nữ diễn viên trò chuyện và trao đổi cùng fan của mình như những người bạn. Cô sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, đồng thời mong nhận được lời khuyên nếu có từ fan.

Cát Phượng đã ấn nút like cho một bình luận gợi ý cách xử lý sự việc này: 'Phạt thẻ đỏ và mời anh ra khỏi sân chơi thôi bạn'. Một số khán giả thì vẫn chưa thực sự hiểu được điều làm Cát Phượng không muốn gục ngã là vì chuyện tình tay 3 của chồng trẻ và An Nguy hay vì tin đồn Cát Phượng là người đứng sau đạo diễn vụ lùm xùm.

Nữ diễn viên đang rất mệt mỏi vì những chuyện không vui liên tiếp xảy đến với cô.

Nữ diễn viên đang rất mệt mỏi vì những chuyện không vui liên tiếp xảy đến với cô.

Tối 13/9, làng giải trí Việt chấn động khi cặp đôi Kiều Minh Tuấn- An Nguy thừa nhận yêu nhau trong một bài trả lời phỏng vấn. An Nguy thậm chí đã khóc khi cảm thấy mình có lỗi với Cát Phượng khi trở thành người thứ 3. Kiều Minh Tuấn thì nhận lỗi về mình, anh cho rằng lỗi ở anh đã xây dựng một thế giới mà khi đóng phim xong, bạn diễn không thể thoát ra. 

Sự việc ồn ào hơn khi có tin đồn cho rằng Cát Phượng mới chính là người đứng sau dàn dựng hết tất cả, nhằm PR cho bộ phim mới của cặp đôi, có sự tham gia đầu tư của cô. Tuy sau đó Cát Phượng đã lên tiếng đính chính và 'dằn mặt' người tung tin đồn nhưng câu chuyện vẫn chưa thể khép lại vì công chúng vẫn rất quan tâm đến mối quan hệ hiện tại của 3 người.

Giúp Tiin sửa lỗi