Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng dính nghi vấn mang bầu và 'nằm ổ vào tháng 11', Kiều Minh Tuấn lên tiếng

Thông tin nữ nghệ sĩ Cát Phượng mang bầu và sẽ 'nằm ổ vào tháng 11' theo dòng status của chính cô đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, Cát Phượng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái bất ngờ.

'Em sắp xếp mọi công việc, sẽ hoàn thành tất cả vào cuối tháng 10. Tháng 11 năm nay em nằm ổ nhé, tháng 11 em nằm nghỉ dưỡng thì em lại tiếp tục nợ cái liveshow của anh với khán giả nữa rồi. Đẻ trước đã anh nha' - nữ diễn viên viết.

Điều này đã khiến tất cả những ai hâm mộ tình yêu của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cảm thấy vui mừng. Theo đó, nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới tấp tới cho cặp đôi.

Hơn nữa trước đó, NSƯT Hoài Linh còn từng tiên đoán Cát Phượng sẽ có 2 đứa con nữa và sẽ sinh trong năm nay càng khiến công chúng thêm phần tin rằng nữ diễn viên đã thực sự mang bầu.

Kiều Minh Tuấn 

Kiều Minh Tuấn

Nhận được thông tin này, Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết, đó chỉ là dự tính trước của hai người chứ không có chuyện Cát Phượng đang mang thai như lời đồn.

Trước đó, khi cùng tham gia một chương trình về gia đình, nam diễn viên Em chưa 18 đã bật khóc khi nói về mong muốn có con với Cát Phượng. Mặc dù cách biệt về tuổi tác, nhưng cặp đôi đã gắn bó và hạnh phúc bên nhau suốt 10 năm qua.

Kiều Minh Tuấn mong muốn có con với Cát Phượng 

Kiều Minh Tuấn mong muốn có con với Cát Phượng

>>> XEM THÊM: Kiều Minh Tuấn bật khóc khi nói về khao khát có con với Cát Phượng

Giúp Tiin sửa lỗi