Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chưa kết hôn, An Nguy 'chọn con tim chứ không nghe lý trí'?

Được biết, An Nguy đã bỏ về Mỹ 1 tháng để cắt đứt đoạn tình cảm mới chớm nở cùng Kiều Minh Tuấn nhưng không thành.

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ tối 13/9, An Nguy đã bật khóc khi thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cô cho biết có những thời điểm mình cảm thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. 

An Nguy bày tỏ: 'Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được'.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận chuyện tình cảm (Clip: 2Sao)

Theo nguồn tin đang lan truyền trong giới thạo tin showbiz, chuyện An Nguy vội vàng trở về Mỹ sau khi phim đóng máy là thật. Đây chính là khoảng thời gian cô trốn chạy đoạn tình cảm mới chớm nở và đang nhen nhóm phát triển mạnh hơn của mình với người đàn ông đã có người yêu cả chục năm ấy. 1 tháng về Mỹ này cũng là khoảng thời gian An Nguy ép mình đừng sai lầm để trở thành người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của người khác.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chưa kết hôn, An Nguy 'chọn con tim chứ không nghe lý trí'? 0

Thế nhưng, bao cố gắng của An Nguy đều xuống sông xuống bể vào cái ngày cô quay trở lại Việt Nam. Khi đó, giữa con tim và lý trí, An Nguy đã nhất quyết chọn con tim. Hiện tại, cô vẫn chưa thể buông bỏ được đoạn tình cảm với đàn anh - đoạn tình cảm mà nhiều người bảo là sai lầm này.

Trong khi đó về phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, nguồn tin này cũng cho biết, cặp đôi chưa đăng kí kết hôn như lời Cát Phượng chia sẻ với truyền thông trước đó. Trước khi Kiều Minh Tuấn tham gia dự án Chú ơi đừng lấy mẹ con, tình cảm của anh cùng Cát Phượng đã có dấu hiệu rạn nứt. Chính vì vậy, khi gặp một người năng động và hài hước như An Nguy, Kiều Minh Tuấn không thể tránh khỏi chuyện say nắng. Hơn nữa nhân vật mà cả hai đóng trong phim lại cũng là cặp đôi có tình cảm với nhau.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chưa kết hôn, An Nguy 'chọn con tim chứ không nghe lý trí'? 1

Thực hư của tin đồn này ra sao, có lẽ chỉ người trong cuộc mới rõ nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi