Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn phá vỡ tin đồn có người thứ ba bằng chuyến du lịch Đà Nẵng

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn sẽ đến Đà Nẵng xả stress vào sáng sớm 14/9.

Tối qua, 13/9, mạng xã hội bắt đầu xôn xao khi xuất hiện clip An Nguy bật khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông.

Ngay sau khi clip được lan truyền rộng rãi, phóng viên đã nhanh chóng liên hệ phía Cát Phượng để tìm hiểu thêm thực hư tình hình. Cô từ chối trả lời các vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm của mình cùng bạn trai kém 18 tuổi. Bên cạnh đó cô tiết lộ, sớm 14/9, cô cùng Kiều Minh Tuấn sẽ đi du lịch Đà Nẵng để xả stress sau những chuyện vừa qua.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn phá vỡ tin đồn có người thứ ba bằng chuyến du lịch Đà Nẵng 0 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn phá vỡ tin đồn có người thứ ba bằng chuyến du lịch Đà Nẵng 1

Cách đây ít hôm, Cát Phượng cũng bày tỏ ý muốn đi chơi để lấy lại năng lượng bằng dòng trạng thái: '17 qua không ăn ngon và thức trắng hết 13 ngày để vật lộn với kịch bản cho dự án tháng 12. Đêm cuối cùng vẫn là thức trắng đến giờ chưa ngủ à nghen. Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm, và khi viết là viết tay nha. Không thích viết trên máy tính. Viết xong đưa học trò đánh lại và in ra. Viết tay nó thú vị lắm. Giờ kịch bản đã xong! Muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta? Lên rừng hay xuống biển nhỉ? Chắc lên núi chơi với khỉ, tám với khỉ để lấy lại năng lượng'.

Khi đó, Kiều Minh Tuấn đã lần đầu tiên xuất hiện 'giữa bão tan vỡ tình cảm' và rủ Cát Phượng đi Đà Lạt. 

Giúp Tiin sửa lỗi