Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng thẳng thắn đáp trả tin đồn sảy thai con của Kiều Minh Tuấn

Về dòng trạng thái gây xôn xao, Cát Phượng đã thẳng thắn trả lời khi được hỏi: 'Thật là hết sức bậy bạ!'

Mới đây trên trang cá nhân, Cát Phượng đã chia sẻ một đoạn trạng thái với nội dung không rõ ràng và gây nhiều xôn xao. Nữ danh hài viết: 'Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, Định mệnh, Duyên và Nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ Duyên để gặp nhau và chưa có Nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ Duyên và Nghiệp gặp con lần sau nhé!'.

Dòng trạng thái gây xôn xao của Cát Phượng 

Dòng trạng thái gây xôn xao của Cát Phượng

Khi đọc những tâm sự của Cát Phượng, nhiều người đoán rằng cô đang mang thai với Kiều Minh Tuấn và 'vì không đủ Duyên nên đã không giữ được con'. Có người thậm chí còn gửi lời chia buồn và an ủi, mong nữ diễn viên vượt qua nỗi đau của mình.

Cát Phượng tự nhắc mình phải luôn vui vẻ, sống cho chính mình 

Cát Phượng tự nhắc mình phải luôn vui vẻ, sống cho chính mình

Người đẹp vẫn đi du lịch hạnh phúc cùng bạn trai. 

Người đẹp vẫn đi du lịch hạnh phúc cùng bạn trai.

Mặc dù im lặng trên mạng xã hội nhưng trong một bài phỏng vấn, Cát Phượng tỏ ra rất bức xúc. Cô cho biết, những tin đồn mang thai, sảy thai, cô chưa từng xác nhận. Thậm chí Cát Phượng còn gay gắt: 'Bạn đi mà hỏi người tung tin chứ sao lại hỏi tôi? Thật là hết sức bậy bạ!'.

Trên facebook cá nhân, Cát Phượng vui vẻ đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn trai và không quên tự nhắc bản thân phải luôn vui vẻ, tươi cười. Ai chửi ai mắng cũng mặc kệ. Sống là cho chính mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi