Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn'

Cát Phượng chia sẻ khi tham gia chương trình 'Gương Mặt Điện Ảnh'.

Cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất Kiều Minh Tuấn và Cát Phương sẽ tiếp tục tham gia làm giám khảo tập 2 của Gương Mặt Điện ảnh 2019.  

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' 0 

Khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ, Cát Phượng chia sẻ, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. Khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách.

Chị cũng khuyên các thí sinh nam của chương trình nên yêu phụ nữ thẳng tính. 'Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, anh rất thẳng thắn nên tôi hiểu anh và tôi thích những người đàn ông như vậy' - Cát Phượng bộc bạch.

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' 1 

 

Clip Cát Phượng chia sẻ thích sự thẳng tính của Kiều Minh Tuấn

Mặc dù từng được xem là 'ông vua phòng vé' nhưng Kiều Minh Tuấn lại có lối sống khá giản dị và gần gũi với mọi người. Trong buổi ghi hình cho chương trình Gương Mặt Điện ảnh 2019, dù rất mệt vì ghi hình đến khuya nhưng anh không hề tỏ ra bực dọc khi một số thí sinh gặp trục trặc về đạo cụ khiến buổi quay hình bị gián đoạn nhiều lần.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. Trong giờ giải lao, ekip chương trình ngỏ ý phục vụ suất ăn đặc biệt cho Kiều Minh Tuấn nhưng anh từ chối và dặn mọi người nấu mì gói qua loa cho mình là được để không ảnh hưởng tiến độ.

Không chỉ riêng anh mà nữ giám khảo Cát Phượng cũng vậy. Sự nghiêm túc và nhiệt tình của cả 2 giám khảo được nhà sản xuất đánh giá rất cao.

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' 3

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' 4 

Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' 5 

Tập 2 của Gương Mặt Điện ảnh 2019, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5/2019 trên kênh HTV9 sẽ là đêm thể hiện tài năng của 6 thí sinh còn lại trong đội của đạo diễn Vũ Trần và đạo diễn Ngọc Duyên.

Giúp Tiin sửa lỗi