Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay khẳng định tình yêu bền chặt

Hành động này được đánh giá là để khẳng định chủ quyền với Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng.

Scandal tình ái với nhiều lùm xùm của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy thời gian qua đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Trong khi những mối quan hệ vẫn chưa ngã ngũ thì mới đây, Cát Phượng đã có động thái làm nhiều người bất ngờ. Nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh selfie tươi tắn và khoe hình xăm mới ở cổ tay 'Cát Kiều'. Điều này như một cách để khẳng định, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn còn gắn bó thân thiết và họ vẫn yêu nhau như ngày nào.

Cát Phượng khoe hình xăm tên mình và Kiều Minh Tuấn trên cổ tay.

Cát Phượng khoe hình xăm tên mình và Kiều Minh Tuấn trên cổ tay.

Món quà Kiều Minh Tuấn tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10.

Món quà Kiều Minh Tuấn tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10.

Chuyện 'cảm nắng' ồn ào của An Nguy và Kiều Minh Tuấn sau thời gian đóng phim chung đã gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí, cả hai đều lên tiếng thừa nhận họ có tình cảm với nhau. Trong khi đó, Cát Phượng 1 mực cho rằng, cô và Kiều Minh Tuấn không hề có rạn nứt hay mâu thuẫn gì.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn, Cát Phượng là người đứng sau đạo diễn scandal tình cảm này để rộng đường ra mắt bộ phim do chính cô đầu tư. Điều này khiến danh hài nhận về không ít 'gạch đá'. Tuy nhiên, Cát Phượng đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Sau tất cả họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Sau tất cả họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Thời gian gần đây, việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ít đăng tải hình ảnh chung lên trang cá nhân cũng dấy lên nghi ngờ, tình cảm của họ đã không còn nồng ấm như xưa. Nhưng với những gì Cát Phượng thể hiện, có vẻ như tin đồn chỉ là tin đồn, cặp đôi vẫn gắn bó như ngày nào.

Giúp Tiin sửa lỗi